TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tất cả chúng ta đều được truyền cảm hứng bởi những câu nói này trong đêm Gala WeChoice Awards 2016

13-01-2017 - 19:57 PM | Sống

Tất cả chúng ta đều được truyền cảm hứng bởi những câu nói này trong đêm Gala WeChoice Awards 2016

Không chỉ để lại ấn tượng bằng những màn trình diễn sôi động, những tiết mục công phu hay những phần trao giải đầy cảm xúc, Gala WeChoice Awards 2016 còn truyền được cảm hứng đến tất cả khán giả bằng một loạt những câu nói sau!

Vậy là đêm Gala vinh danh và trao giải của WeChoice Awards 2016 đã chính thức khép lại. Xuyên suốt 4 tiếng đồng hồ, hàng loạt giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng, hàng loạt những cái tên đã được xướng lên ở từng hạng mục trong tiếng vỗ tay không ngớt từ phía khán giả. Không chỉ dừng lại ở một lễ trao giải và tôn vinh thông thường, Gala WeChoice Awards 2016 còn là nơi để tất cả mọi người có thể cùng nhau trải lòng, chia sẻ những gì chân thật nhất đồng thời kể lại hành trình của bản thân, nhìn lại cách mình đã vượt qua khó khăn và đi tìm nguồn cảm hứng ra sao.

Cả trên sân khấu lẫn ở những hàng ghế khán giả, chúng ta đã thấy những giọt nước mắt nghẹn ngào rơi vì câu chuyện đầy cảm xúc của thầy giáo Trần Bình Phục, chuyện về người họa sĩ khuyết tật nhưng đầy nghị lực Lê Minh Châu hay chuyện về cha con Minh "hấp"...

Những gương mặt, những nhân vật được xướng tên vào tối qua, họ có thể khác nhau về nghề nghiệp, về mức độ nổi tiếng, về xuất thân, về hoàn cảnh. Nhưng bằng cách này hay cách khác, tất cả vẫn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh lan truyền nguồn cảm hứng bất tận mà cuộc đời đã trao cho họ. Đồng thời cống hiến hết mình, sống trọn vẹn vì những gì mà mình tin tưởng. Mỗi người lại có một cách thể hiện nguồn cảm hứng riêng, và trong tối qua, không ít câu nói đã khiến khán giả phải vỗ tay nhiệt liệt vì quá đúng và sâu sắc. Cùng nhìn lại một loạt những câu nói, những phát biểu ấn tượng trong đêm Gala WeChoice Awards 2016:

1. Chi Pu nghẹn ngào chia sẻ về hành trình theo đuổi nghệ thuật đầy chông gai.

2. Thầy giáo Trần Bình Phục lại một lần nữa khiến mọi người xúc động vì những chia sẻ chân thành của mình.

3. Khác với những giây phút "tưng tửng" trong truyền hình thực tế, Mai Ngô trên sân khấu WeChoice Awards lại rất trưởng thành và sâu sắc.

4. WeChoice Awards đã phần nào tác động đến tư duy làm phim của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

5. Ai trong đời cũng cần những giấc mơ thật đẹp, và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cũng không là ngoại lệ.

6. Lời chia sẻ của kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào khi đứng trên sân khấu nhận giải Công trình giáo dục ghi dấu ấn đã nhận được sự cổ vũ lớn của khán giả.

7. Ngắn gọn, súc tích nhưng đầy ý nghĩa - chỉ có thể là Thanh Hằng!

8. Phần trò chuyện với chị Bùi Thu Thủy cùng cậu bé Bốp cũng là một trong những khoảnh khắc lắng đọng nhất của đêm.

9. Vượt qua tất cả những mất mát, sóng gió, người vợ của cố nghệ sĩ Trần Lập vẫn có thể kiên cường đứng trên sân khấu chia sẻ về nguồn cảm hứng.

10. Lời chia sẻ từ VĐV Hoàng Xuân Vinh nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được đến cùng.


11. Lòng tốt là một giá trị có thể lan truyền - và Phan Anh chính là điển hình gần gũi nhất trong năm qua.

12. Và chắc chắn không thể bỏ sót họa sĩ Lê Minh Châu - người nghệ sĩ khuyết tật nhưng lại sở hữu ý chí, quyết tâm và sự nỗ lực không ai sánh bằng!

Theo Nhật Chung; Design BI

Trí thức trẻ