TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TCBS tự tin chinh phục khách hàng với những lợi thế riêng biệt

26-12-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

TCBS tự tin chinh phục khách hàng với những lợi thế riêng biệt

Sau khi chinh phục lĩnh vực trái phiếu doanh nghiệp với ngôi vị số một, Techcom Securities (TCBS) tiếp tục tăng tốc trong mảng cổ phiếu khi đặt tham vọng chinh phục thị trường những lợi thế riêng biệt trên nền tảng công nghệ.

Từ thách thức đi tìm những khoảng trống nhu cầu chưa được lấp đầy

Năm 2018 có thể coi là một năm “thót tim” với thị trường chứng khoán Việt Nam. Khởi đầu với những dự báo lạc quan nhất từ âm hưởng của năm 2017 “đánh đâu thắng đó”, thị trường đã chứng kiến những màn “đổ dốc” nhanh đến chóng mặt trong quý 2 và quý 3 trước khi được kỳ vọng hồi phục phần nào vào quý 4. Mặc dù vậy, lĩnh vực cổ phiếu sẽ vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn của mình trong mắt giới đầu tư cũng như đặt ra nhiều thách thức thú vị cho các công ty chứng khoán.

Ông Nguyễn Xuân Minh, Chủ tịch HĐQT Techcom Securities (TCBS) cho biết, để giải quyết bài toán về nhu cầu thị trường, mỗi công ty chứng khoán sẽ có lời giải riêng, nhưng TCBS xây dựng giải pháp dựa trên yếu tố quan trọng nhất là thấu hiểu nhu cầu thiết thực của khách hàng và tận dụng triệt để công nghệ.

“Một trong những điểm bất tiện là việc khách hàng phải mất công chuyển tiền qua lại giữa tài khoản đầu tư chứng khoán và tài khoản thanh toán tại ngân hàng khi muốn đầu tư. Việc này mất thời gian và nhiều khi mất cơ hội đầu tư với giá tốt” - ông Minh nói.

Đến giải pháp sáng tạo tận dụng triệt để công nghệ

Vẫn theo lời ông Minh “đây là thời đại mà công nghệ là chìa khóa để phát triển những mô hình kinh doanh khác biệt mà vẫn hiệu quả. Chúng tôi tận dụng công nghệ để không chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch mà còn để nâng cao sự tiện lợi, chăm sóc, theo sát, phục vụ kịp thời nhu cầu đầu tư của khách hàng với hàng loạt công cụ tư vấn và hệ thống báo cáo phân tích chi tiết, liên tục”.

Tài khoản đầu tư iWealth tích hợp “3 trong 1” là minh chứng rõ rệt cho mô hình phát triển khác biệt của TCBS. Liên thông tài khoản ngân hàng của Techcombank và tài khoản đầu tư của TCBS, khách hàng có thể vừa giao dịch ngân hàng như thông thường, vừa đồng thời theo dõi và giao dịch cổ phiếu, trái phiếu, quỹ đầu tư một cách xuyên suốt, tiện lợi và bảo mật,tận dụng kịp thời mọi cơ hội của thị trường. Một khách hàng, khi đã có tài khoản thanh toán tại Techcombank, có thể dễ dàng kết nối với tài khoản chứng khoán tại TCBS với vài click chuột.

Bên cạnh đó, Gói ưu đãi iWealth Pro với mức phí chỉ bằng 50% mức thông thường và lãi suất margin chỉ 9,9%/năm là cam kết hỗ trợ tài chính tối đa từ TCBS. Khách hàng sẽ được tích điểm thưởng trên mỗi lần giao dịch, góp phần tiết kiệm chi phí để qua đó gia tăng thêm tỷ suất lợi nhuận. Chưa hết, nếu giới thiệu thành công một khách hàng mới, cả người giới thiệu và được giới thiệu sẽ đều được tặng ngay mỗi người 1 triệu đồng. “Khách hàng chỉ cần phải trả cho những gì họ thực sự sử dụng mà thôi” – ông Minh bày tỏ.

TCBS tự tin chinh phục khách hàng với những lợi thế riêng biệt - Ảnh 1.

Những giải pháp sáng tạo, áp dụng nhiều công nghệ fintech mà công ty giới thiệu đến thị trường đang mở ra những trải nghiệm và lựa chọn mới cho khách hàng. Và hơn lúc nào hết, cuộc cạnh tranh giữa các công ty chứng khoán hứa hẹn sẽ khốc liệt không kém gì nhịp biến động của bảng giá điện tử chứng khoán trong những ngày tháng cuối năm 2018 này.

Để trải nghiệm và tìm hiểu thêm về Tài khoản đầu tư iWealth và gói ưu đãi iWealth Pro, khách hàng đăng ký và tham khảo tại: https://www.techcombank.com.vn/iwealth-pro hoặc gọi đến số Hotline 1900 588 826.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên