TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Thạc sĩ Du lịch ĐH Bangkok - Giá trị vượt trội từ “chiếc nôi” du lịch châu Á

16-06-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thạc sĩ Du lịch ĐH Bangkok - Giá trị vượt trội từ “chiếc nôi” du lịch châu Á

Để thực hiện mục tiêu phát triển du lịch bền vững, nắm bắt tốt nhất những cơ hội của thời hội nhập, ngành du lịch Việt Nam đang đặc biệt “khát” nguồn nhân lực cao cấp có khả năng quản lý, tầm nhìn chiến lược và tư duy toàn cầu. Một chương trình Thạc sĩ Du lịch quốc tế chính là hành trang lý tưởng để đón đầu xu hướng nhân lực ấy.

Là đất nước có ngành du lịch phát triển bậc nhất tại châu Á, Thái Lan đang trở thành địa chỉ học tập hàng đầu cho những ai mong muốn khẳng định bản thân trong lĩnh vực này. Với mục tiêu mang đến cho bạn trẻ cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo nhân lực du lịch cao cấp của Thái Lan ngay tại Việt Nam, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) triển khai chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị khách sạn và du lịch cùng Đại học Bangkok - một trong những trường Đại học hàng đầu trong đào tạo ngành du lịch ở Thái Lan.

Đại học Bangkok: Nguồn nhân lực cấp cao cho “thiên đường du lịch châu Á”

Được thành lập năm 1962, ĐH Bangkok (Bangkok University) là một trong những trường Đại học lâu đời và danh tiếng bậc nhất tại Thái Lan, với thế mạnh đào tạo nhóm ngành Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Đặc biệt, chương trình Thạc sĩ Quản trị du lịch của trường được coi là “cái nôi” cho nhiều chuyên gia và nhà quản lý du lịch cấp cao tại Thái Lan - “thiên đường du lịch châu Á” cũng như trên thế giới hiện nay. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, chương trình tiên tiến được cập nhật liên tục và hệ thống trang thiết bị đào tạo hiện đại là những điểm nổi bật làm nên chất lượng tin cậy của Đại học Bangkok.

Tại Việt Nam, với uy tín đào tạo lĩnh vực Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, đồng thời có thế mạnh trong hợp tác đào tạo quốc tế với các trường Đại học uy tín trên thế giới như ĐH Lincoln (Hoa Kỳ), ĐH Cergy-Pontoise (Pháp), ĐH Mở Malaysia, ĐH Quốc gia Malaysia..., trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) vinh dự trở thành đối tác đào tạo của Đại học Bangkok trong chương trình Thạc sĩ Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

Chọn Thạc sĩ Quản trị Du lịch ĐH Bangkok, chọn trở thành nhà quản trị tài năng

Với mục tiêu đào tạo những chuyên gia có khả năng xây dựng, phát triển và lãnh đạo các công ty, tập đoàn du lịch - nhà hàng - khách sạn trong môi trường quốc tế, chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch ĐH Bangkok tập trung trang bị tư duy chiến lược và kỹ năng quản lý cao cấp, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa của ngành du lịch. Toàn bộ giáo trình do Đại học Bangkok và đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm từ Thái Lan trực tiếp giảng dạy; chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng Tiếng Anh chuyên ngành.

Thạc sĩ Du lịch ĐH Bangkok - Giá trị vượt trội từ “chiếc nôi” du lịch châu Á - Ảnh 1.

Đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm từ Thái Lan trực tiếp giảng dạy.

Thạc sĩ Quản trị khách sạn và du lịch ĐH Bangkok với tư duy chiến lược toàn diện có khả năng nắm giữ các vị trí điều hành, quản lý cấp cao trong các tập đoàn du lịch, các nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, Thái Lan và trên thế giới hoặc tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các trường đào tạo về du lịch, nhà hàng, khách sạn,... trong và ngoài nước. Khả năng tư duy giải quyết vấn đề, điều hành và quản lý toàn diện cũng là nền tảng quan trọng cho đam mê khởi nghiệp trong ngành du lịch - sáng lập và điều hành công ty du lịch quốc tế của bản thân.

Hoàn thiện kiến thức chuyên môn, nắm bắt cơ hội thăng tiến với ưu đãi học phí hấp dẫn

Tọa lạc ngay gần trung tâm TP.HCM với hệ thống phòng học, trang thiết bị học tập và phòng thực hành theo tiêu chuẩn quốc tế, Hutech mang đến không gian học tập hiện đại và tiện lợi cho học viên. Giờ học được sắp xếp linh hoạt vào các buổi tối trong tuần, thích hợp với cả sinh viên vừa tốt nghiệp và người đã đi làm có mong muốn trang bị kiến thức để đón đầu những cơ hội mới.

Thạc sĩ Du lịch ĐH Bangkok - Giá trị vượt trội từ “chiếc nôi” du lịch châu Á - Ảnh 2.

Học viên Hutech trải nghiệm môi trường học tập tại Đại học Bangkok.

Chương trình có mức học phí ưu đãi 110 triệu đồng/khóa, đóng linh hoạt theo từng học kỳ (03 kỳ đầu: 30 triệu đồng/kỳ; kỳ cuối: 20 triệu đồng). Học viên sau khi đăng ký sẽ có 03 ngày tham quan, trải nghiệm môi trường học tập tại ĐH Bangkok trước khi bắt đầu chương trình chính thức.

Năm 2018, chương trình tuyển sinh đối với học viên đã hoàn thành chương trình Đại học; riêng học viên không có bằng cử nhân Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn sẽ học thêm 60 tiết bổ túc kiến thức. Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 20/8; dự kiến khai giảng ngày 05/9/2018.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Viện Đào tạo quốc tế Hutech

Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech)

475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 5445 1111 - 0918 300 109.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên