TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Thanh toán nhanh với QR Pay trên Eximbank Mobile Banking

14-12-2018 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Thanh toán nhanh với QR Pay trên Eximbank Mobile Banking

QR Pay của Eximbank cho phép người dùng thanh toán tại cửa hàng, hóa đơn điện - nước, mua sắm trực tuyến... nhanh chóng, tiện lợi.

Eximbank Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động của Eximbank. Với chiếc điện thoại di động thông minh có cài đặt ứng dụng, khách hàng sẽ sở hữu một ngân hàng di động để dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian và chi phí. Điểm mạnh của kênh giao dịch Mobile Banking là không hạn chế nghiệp vụ, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Bên cạnh đó, hàng loạt các giải pháp thanh toán trên thiết bị di động được ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng, tiêu biểu là phương thức thanh toán nhanh với QR Pay.

Đây là phương thức thanh toán thông minh trong thời đại công nghệ 4.0 cho phép người dùng sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện nhanh một số giao dịch như: chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, mua hàng tại nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, taxi... mà không cần mang theo ví, không cần mang theo nhiều thẻ ngân hàng. Bên cạnh đó, khách hàng không còn lo lắng lộ thông tin thẻ tại các điểm thanh toán.

Hiện nay, thanh toán QR Pay không còn là phương thức thanh toán mới trên thế giới mà tại Việt Nam với hơn 70% dân số sử dụng điện thoại di động có kết nối Internet thì hình thức QR Pay trở nên ngày càng phổ biến. Đã có khoảng hơn 20.000 đơn vị chấp nhận thanh toán qua mã VNPAY-QR, số lượng người lựa chọn thanh toán QR thường xuyên ghi nhận được vào khoảng hơn 8 triệu người dùng.

Với QR Pay, khách hàng có thể thanh toán thông qua 4 hình thức. Để thanh toán tại điểm bán hàng, khách hàng mua hàng hóa tại các điểm bán và thực hiện thanh toán đơn hàng bằng mã QR mặc định của điểm bán.

Trong khi đó, với hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp... người dùng chỉ cần thực hiện quét mã QR được in trên hóa đơn. Đối với sản phẩm, khách hàng chọn hàng hóa tại website, catalogue, siêu thị… bằng cách việc quét QR Ngoài ra, khách hàng còn có thể thanh toán thông qua cổng thanh toán VnPay bằng cách quét mã.

Từ nay đến 23/12, Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi "Lướt mobile, nhận nghìn ưu đãi" với giải đặc biệt là chuyến du lịch Hàn Quốc cùng hơn 3.000 giải thưởng khác. Xem thêm thông tin tại đây.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên