TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Thẻ xanh Mỹ diện EB-5 từ góc nhìn của cựu thẩm phán USCIS

28-11-2017 - 17:30 PM | Sống

Thẻ xanh Mỹ diện EB-5 từ góc nhìn của cựu thẩm phán USCIS

Từ ngày 5/12 đến ngày 8/12 tới đây, ông Morrie R. Berez (Nguyên Giám đốc của Sở di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS)) sẽ có mặt tại Việt Nam để gặp gỡ các nhà đầu tư EB-5.

Ông Morrie R. Berez đã làm việc cho Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ dưới chức vụ Thẩm phán trong khoảng gần một thập niên, giúp cho chương trình EB-5 ngày càng phát triển tích cực. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút gần 2 tỉ đô la vào nền kinh tế Mỹ, tạo ra hàng chục nghìn việc làm cho người lao động Mỹ và đưa ra hàng loạt các thay đổi có lợi cho nhà đầu tư EB-5.

Công ty Orient & Pacific Việt Nam rất nỗ lực trong việc mời ông Morrie Berez về Việt Nam để đem đến những thông tin chính thống về chương trình EB-5, tương lai của chương trình EB-5 sau ngày 08/12/2017 và chìa khóa thành công cho nhà đầu tư.

Ông Morrie cho biết: “Có tới gần 90% nhà đầu tư EB-5 đến từ Trung Quốc, tuy nhiên không vì thế mà các nhà đầu tư đến từ các nước khác không có cơ hội. Bởi hạn ngạch visa EB-5 được phân bổ theo quốc gia, ví dụ hạn ngạch visa dành cho các nhà đầu tư Việt Nam còn rất nhiều.”

Nhưng ông Morrie cũng cho biết có một số điểm nhà đầu tư cần lưu ý bởi hiện nay EB-5 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Quốc hội Mỹ. Trong tương lai chương trình sẽ có những thay đổi quan trọng, đi vào chất lượng dòng vốn đầu tư hơn so với số lượng.

“Có hai lý do khiến các nghị sĩ lên tiếng. Thứ nhất, 80% các nhà đầu tư chấp nhận bỏ ra 1 triệu USD để đổ vào các dự án ở những thành phố lớn, trong khi các vùng cần kích thích việc làm thì vẫn không thay đổi. Và thứ hai là cũng có không ít dự án đầu tư không có hiệu quả”. Do đó, nhà đầu tư nên kịp thời đưa ra quyết định trước khi có những thay đổi bất ngờ từ phía Chính phủ Mỹ.

Nhà đầu tư mong muốn gặp gỡ trực tiếp ông Morrie Berez để nắm rõ các thông tin chính thống về luật EB-5 và các rủi ro cần tránh khi đầu tư vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0982 123 396 (Ms Ly) hoặc 0986 361 682 (Ms Hân) hoặc 0903 857 762 (Mr Phong).

Tại Tp.HCM:

Thời gian: Ngày 5 – 6 tháng 12 năm 2017

Địa điểm: Văn phòng 1101, lầu 11, số 35 Nguyễn Huệ, p.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Tại Hà Nội:

Thời gian: Ngày 7 – 8 tháng 12 năm 2017

Địa điểm: Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội – Số 12 Ngô Quyền, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên