TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Thêm một doanh nghiệp đầu tư lớn khai thác đá xây dựng

11-07-2016 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Thêm một doanh nghiệp đầu tư lớn khai thác đá xây dựng

Ngày 30/6/2016, UBND tỉnh Thanh Hóa đã cấp Giấy phép số 253/GP-UBND có thời hạn 30 năm (kể từ ngày ký) cho Công ty Cổ Phần Đầu Tư AMD Group khai thác mỏ đá tại núi Loáng, xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, mỏ đá AMD Group được cấp phép có diện tích 87.000m2, diện tích khai thác 60.000 m2, trữ lượng khoáng sản 1.825.919m3.

Theo kết quả thăm dò, bên cạnh loại đá màu xanh đen, vị trí mỏ AMD được cấp phép là địa điểm duy nhất có trữ lượng đá màu vàng sáng rất phù hợp để sử dụng cho việc trang trí nội thất các công trình. Vị trí của mỏ cũng gần với đường giao thông, kết nối với hạ tầng điện lưới và nước sẵn có thuận lợi cho việc triển khai khai thác.

Theo ông Đào Tiến Dương, Phó TGĐ AMD Group, trong thời gian qua song song với việc hoàn thiện thủ tục hồ sơ cấp phép khai thác, AMD Group đã triển khai điều tra thị trường, thiết lập mạng lưới khách hàng, làm việc với các nhà cung cấp thiết bị vật tư để có thể nhanh chóng triển khai đồng bộ. Công nghệ khai thác hiện đại, thân thiện với môi trường sẽ được AMD Group áp dụng để đem lại hiệu quả cao nhất cho dự án.

Cũng theo ông Đào Tiến Dương, AMD Group đã triển khai phân phối các sản phẩm đá khối trắng và đá ốp lát xanh của Thanh Hóa. Kết quả kinh doanh trong quý II của công ty đã ghi nhận doanh số và lợi nhuận đáng kể từ hoạt động phân phối đá.

Thị trường đá xây dựng của Việt Nam là một thị trường tiềm năng, còn nhiều dư địa để phát triển do thị trưòng bất động sản đang phát triển mạnh cùng với xu hướng sử dụng đá tự nhiên để trang trí nội và ngoại thất ngày càng được ưa chuộng.

Mạng lưới khách hàng sẵn có, công nghệ hiện đại, tiềm lực tài chính mạnh và hệ thống quản trị bài bản là những lợi thế mà AMD Group có được so với các doanh nghiệp hiện đang hoạt động trong lĩnh vực này.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên