TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

15/1 ra mắt Quỹ VFF - Quỹ mở đầu tiên tại Việt Nam

15/1 ra mắt Quỹ VFF - Quỹ mở đầu tiên tại Việt Nam

Danh mục đầu tư mục tiêu của Quỹ VFF bao gồm ít nhất 80% trái phiếu.

Ngày 15/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Quản lý quỹ VinaWealth - một công ty quản lý quỹ trong nước được hậu thuẫn bởi Tập đoàn VinaCapital đã ra mắt Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF).

Đây là quỹ mở đầu tiên tại Việt Nam được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy chứng nhận đăng ký chào bán chứng chỉ quỹ đầu tư ra công chúng.

Danh mục đầu tư mục tiêu của Quỹ VFF bao gồm ít nhất 80% trái phiếu. Tài sản của Quỹ VFF được phép đầu tư bao gồm trái phiếu Chính phủ hoặc được Chính phủ bảo lãnh, tín phiếu kho bạc, trái phiếu doanh nghiệp, công cụ thị trường tiền tệ và các tài sản được phép đầu tư khác theo quy định.

Mục tiêu của VinaWealth là trở thành công ty quản lý quỹ nội địa hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp chuỗi dịch vụ đầy đủ về các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng về đầu tư tại thị trường vốn Việt Nam.

Ông Sebastian Subba, Tổng giám đốc VinaWealth cho biết đây là thời điểm thuận lợi để ra mắt một quỹ mở đầu tư trái phiếu và tin chắc rằng việc đầu tư vào quỹ VFF sẽ rất hấp dẫn và phù hợp với khả năng tài chính của mọi người.

Ông Roy Fong, Trưởng bộ phận đầu tư trái phiếu của VFF cho biết thêm mục tiêu của quỹ sẽ đạt tỷ lệ lợi nhuận cao hơn lãi suất tiền gửi bình quân kỳ hạn 12 tháng…

Theo Hà Huy Hiệp
Vietnam+

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên