TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

400 nhà đầu tư sắp tụ hội tại Vietnam Access Day

400 nhà đầu tư sắp tụ hội tại Vietnam Access Day
Hình ảnh tại hội thảo Vietnam Access Day lần thứ 1

Vietnam Access Day được tổ chức để các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá chính xác môi trường đầu tư, các cơ hội trên thị trường cũng như kết nối vốn và cơ hội đầu tư.

Trong hai ngày 18 và 19 tháng 3 năm 2014 – Vietnam Access Day lần thứ 2 do Công ty Chứng khoán Bản Việt, Ngân hàng Bản Việt, và công ty Quản lý Quỹ Bản Việt phối hợp tổ chức tại khách sạn Intercontinental, Hồ Chí Minh. Vietnam Access Day được tổ chức nhằm mang lại bức tranh toàn cảnh lạc quan về kinh tế Việt Nam năm 2014, cùng với góc nhìn chuyên sâu trong từng lĩnh vực, giúp các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá chính xác môi trường đầu tư, các cơ hội trên thị trường cũng như kết nối vốn và cơ hội đầu tư.

Hội thảo tập trung phần hai phần nội dung chính. Phần đầu là phác họa bức tranh toàn cảnh về kinh tế Việt Nam năm 2014, với các phân tích về các chỉ số vĩ mô quan trọng. Ngoài ra các vấn đề liên quan đến Hiệp định Hợp tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP), sức cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam, thị trường Chứng khoán, vv cũng được trình bày tại hội thảo. Phần thứ hai của hội thảo là các phiên thảo luận chi tiết về từng chuyên đề riêng biệt nhằm giúp nhà đầu tư nắm được tình hình các lĩnh vực đang được quan tâm: ngành hàng bán lẻ/thị trường tiêu dùng; chứng khoán ngân hàng, bất động sản, vv.

Gần 400 khách mời và diễn giả, cả trong và ngoài nước cùng tham gia sự kiện này. Các diễn giả tham gia báo cáo và thảo luận tại hội nghị là các chuyên gia hàng đầu làm việc cho các định chế tài chính lớn, tổ chức uy tín. Về phía cơ quan quản lý thị trường có đại diện của Ngân hàng Nhà nước, Sở GDCK Tp. HCM tham dự.

Hội thảo cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài gặp gỡ trao đổi và kết nối quan hệ với nhiều các công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực hàng tiêu dùng, ngân hàng tài chính, công nghệ thông tin, bất động sản, vv

Đây là lần 2 Viet Capital tổ chức hội thảo này. Hội thảo Vietnam Access Day lần 1 tổ chức năm 2012 đã thành công rực rỡ và thu hút sự quan tâm của hơn 300 nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế. 

Hình ảnh tại hội thảo ietnam Access Day lần thứ 1

Minh Nguyệt

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên