TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chính phủ triệu tập họp với UBCKNN

Chính phủ triệu tập họp với UBCKNN

Bộ Tài chính, UBCKNN đã có cuộc họp với Chính phủ và đề xuất giải pháp hỗ trợ thị trường. Thông tin này được một lãnh đạo UBCKNN xác nhận chiều hôm qua.

Trả lời báo giới, TS. Nguyễn Sơn, Trưởng ban Phát triển thị trường, cho hay, trong cuộc họp, lãnh đạo SSC đã trình Chính phủ một số giải pháp hỗ trợ thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, ông Nguyễn Sơn chưa cho biết cụ thể các giải pháp.

Cũng theo vị lãnh đạo này của SSC, Thủ tướng sẽ quyết định về việc hỗ trợ thị trường. Có khả năng trong ngày mai sẽ có chỉ đạo từ Chính phủ.

Trong đợt sụt giảm trước, khi Vn-Index lần đầu tụt xuống dưới mốc 500, đã có hàng loạt giải pháp được thực thi như hạn chế biên độ, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước tuyên bố mua hỗ trợ thị trường, hạn chế bán cổ phiếu giải chấp... Sau đó thị trường đã có một đợt hồi phục ngắn.

Kết thúc phiên giao dịch hôm qua, Vn-Index đóng cửa ở mức 466,67 điểm, giảm 8,83 điểm (1,86%). Khối lượng giao dịch toàn phiên đạt 2,66 triệu đơn vị, trị giá 125,4 tỷ đồng. Đây là phiên thứ 9 liên tiếp Vn-Index mất điểm.

Theo Ngọc Châu
Vnexpress

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên