TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Hải Phòng triệu tập ĐHCĐ bàn phương án hợp nhất

Chứng khoán Hải Phòng triệu tập ĐHCĐ bàn phương án hợp nhất

Việc hợp nhất với một công ty chứng khoán khác nhằm mục đích xóa lỗ lũy kế đã được công ty này "rục rịch" từ đầu năm 2014.

Công ty cổ phần Chứng khoán Hải Phòng (HPC) công bố ngày chốt danh sách cổ đông tổ chức ĐHCĐ bất thường năm 2015. Ngày đăng ký cuối cùng 24/8/2015.

Thời gian và địa điểm họp cụ thể công ty sẽ thông báo sau.

Chứng khoán Hải Phòng sẽ trình ĐHCĐ về phương án hợp nhất Công ty và các tài liệu liên quan đến việc hợp nhất.

Việc hợp nhất với một công ty chứng khoán khác nhằm mục đích xóa lỗ lũy kế đã được công ty này "rục rịch" từ đầu năm 2014. Tuy nhiên cho đến gần đây, trong cuộc họp ĐHCĐ thường niên 2015, tên công ty chứng khoán được chọn mới được hé lộ là Công ty cổ phần Chứng khoán Á - Âu (AAS). Phương án hợp nhất chưa được đưa ra cụ thể tại cuộc họp ĐHCĐ thường niên vừa qua.

Chứng khoán Á Âu là một công ty chứng khoán nhỏ, bị đưa vào diện kiểm soát đặc biệt từ tháng 10 năm ngoái. ĐHCĐ thường niên 2015 của AAS cũng đã thông qua chủ trương hợp nhất với một công ty chứng khoán khác. Kế hoạch kinh doanh năm 2015 của AAS được đề ra với chỉ tiêu Doanh thu và lợi nhuận lần lượt 3 tỷ đồng và 500 triệu đồng - cho 3 quý đầu năm. Theo dự kiến, từ quý 4 năm nay AAS đã tiến hành xong việc hợp nhất.

Đan Nguyên

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên