TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán ORS đã chọn luật sư trong vụ án Huyền Như

Chứng khoán ORS đã chọn luật sư trong vụ án Huyền Như

Bản báo cáo tình hình quản trị 2013 không nêu rõ các tình tiết liên quan nhưng ORS đã có quyết định ngày 20/12/2013 về việc chọn luật sư cho ORS trong vụ án Huyền Như.

Công ty cổ phần Chứng khoán Phương Đông (ORS) thông báo tình hình quản trị công ty năm 2013.

Năm 2013, HĐQT của ORS đã họp 19 phiên và nửa đầu năm tập trung vào công tác tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2013, theo dõi, giám sát và có những định hướng chỉ đạo đối với việc quản lý và điều hành hoạt động của Ban Tổng giám đốc để đảm bảo thực hiện Nghị quyết.

Nửa cuối năm 2013, ORS tập trung ban hành lại quy chế đầu tư, tái cơ cấu nhân sự, thu hồi các khoản công nợ khó đói còn tồn đọng. Cùng với việc tái cơ cấu nhân sự, hàng loạt quyết định liên quan đến nhân sự đã được công ty thông qua từ quý 3/2013 trong đó có vấn đề nổi cộm như miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc của ông Trần Xuân Nam và bổ nhiệm ông Diệp Trí Minh thay thế.

Một thông tin quan trọng là vụ việc Huỳnh Thị Huyền Như đeo đẳng công ty từ năm 2011 đang được cơ quan có thẩm quyền xét xử. Hồi năm 2011, khi đại án Huyền Như "vỡ" ra thì công ty đã miễn nhiệm chức danh Thành viên HĐQT của bà Như. Gần 2,5 năm đã trôi qua và hiện tại vụ án này đang được xét. Bản báo cáo tình hình quản trị 2013 không nêu rõ các tình tiết liên quan nhưng ORS đã có quyết định ngày 20/12/2013 về việc chọn luật sư cho ORS trong vụ án Huyền Như.

ORS công bố thông tin về Huỳnh Thị Huyền Như Triệu Thị Hương Giang

Triệu Thị Hương Giang: Được bầu làm sếp ORS không biết

ORS đình chỉ cách Thành viên HĐQT của Huỳnh Thị Huyền Như


Thanh Hiên

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/HNX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên