TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Rồng Việt: 8 tháng lợi nhuận trước thuế ước đạt 26,4 tỷ đồng, vượt 120% KH

Chứng khoán Rồng Việt: 8 tháng lợi nhuận trước thuế ước đạt 26,4 tỷ đồng, vượt 120% KH

Hoạt động đầu tư tự doanh của công ty đạt kết quả tốt từ thanh lý một số khoản đầu tư, bên cạnh đó hoạt động kinh doanh môi giới, dịch vụ chứng khoán có sự tăng trưởng mạnh nhờ thị trường cải thiện.

Theo tin từ CTCP Chứng khoán Rồng Việt (MCK: VDS) tháng 8, doanh thu của công ty đạt gần 24,5 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 16,3 tỷ đồng.

Lũy kế 8 tháng đầu năm, doanh thu đạt hơn 95 tỷ đồng, đạt 97% kế hoạch năm; lợi nhuận trước thuế đạt 26,4 tỷ đồng, vượt 120% kế hoạch năm (Kế hoạch lợi nhuận trước thuế 12 tỷ đồng) và gấp 7 lần so với lợi nhuận quý 3/2013 (3,8 tỷ đồng).

Theo VDS, hoạt động đầu tư tự doanh của công ty đạt kết quả tốt từ thanh lý một số khoản đầu tư tự doanh. Hoạt động ngân hàng đầu tư của VDS cũng gặp điều kiện kinh doanh thuận lợi và triển khai tốt.

Thêm nữa, các hoạt động kinh doanh môi giới, dịch vụ chứng khoán của VDS đã có sự tăng tưởng mạnh về doanh thu nhờ thanh khoản thị trường được cải thiện đáng kể và các chỉ số tăng trưởng tích cực. Được biết trong thời gian qua, VDS cũng đã triển khai nhiều sản phẩm giao dịch trực tuyến mới như tabDragon, goDragon cho nhà đầu tư.

Trong khi đó,  chi phí của công ty cũng được kiểm soát hiệu quả, góp phần cho VDS đạt kết quả lợi nhuận luỹ kế tích cực nêu trên.

VDS cho biết, kết quả kinh doanh tích cực trong 8 tháng đảm bảo cho việc thực hiện kế hoạch năm năm 2014, đồng thời là tiền đề để VDS tiếp tục phát triển trong giai đoạn sắp tới.

Trường Giang

quynhnn

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên