TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Sen Vàng thông qua chủ trương giải thể công ty, rút quân khỏi TTCK

Chứng khoán Sen Vàng thông qua chủ trương giải thể công ty, rút quân khỏi TTCK

Chứng khoán Sen Vàng đã “nối gót” các công ty chứng khoán khác như Chứng khoán Âu Việt (AVS), Chứng khoán Sao Việt (SVS) và lên chủ trương thanh lý tài sản, giải thể công ty.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sen Vàng (OTC-GLS) vừa công bố Nghị quyết ĐHCĐ bất thường năm 2013 tổ chức ngày 26/12/2013.

Nội dung xin ý kiến cổ đông chấm dứt tư cách thành viên tại hai sở giao dịch chứng khoán với số phiếu tán thành tuyệt đối đã được cổ đông thông qua. Công ty đồng thời xin rút toàn bộ nghiệp vụ liên quan đến chứng khoán của công ty gồm:

-Nghiệp vụ môi giới chứng khoán

-Nghiệp vụ lưu ký chứng khoán

-Nghiệp vụ tư vấn đầu tư chứng khoán

-Nghiệp vụ tự doanh chứng khoán

Bất ngờ hơn, Chứng khoán Sen Vàng đã “nối gót” các công ty chứng khoán khác như Chứng khoán Âu Việt (AVS), Chứng khoán Sao Việt (SVS) và lên chủ trương thanh lý tài sản, giải thể công ty.

Tuy đã thông qua chủ trương giải thể nhưng chứng khoán Sen Việt vẫn bầu HĐQT và BKS nhiệm kỳ 2 (2013-2018) với những gương mặt HĐQT gồm: Ông Nguyễn Khắc Sơn, ông Võ Đắc Khôi, Ông Nguyễn Hữu Dũng và Ban kiểm soát gồm ông Nguyễn Thanh Minh, bà Lê Thị Phương Uyên, bà Quan Diễm Trang.

Một tin vui cho cán bộ công nhân viên của công ty là lương tháng 13 vẫn được công ty đảm bảo chi trả dù làm ăn thua lỗ 9 tháng đầu năm.

Thanh Hiên

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/HNX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên