TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Công ty Chứng khoán ACB giới thiệu công nghệ giao dịch mới

Công ty Chứng khoán ACB giới thiệu công nghệ giao dịch mới

Ngày 20/04/2015 vừa qua, công ty chứng khoán ACB đã đưa vào sử dụng hệ thống giao dịch mới T-ACBS .Hệ thống mới sẽ có năng lực xử lý tăng gấp nhiều lần so với hiện tại.

Hệ thống T-ACBS cho phép giao dịch đa dạng hóa các loại lệnh, đã áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong giao dịch và quản lý hệ thống,  tạo thuận lợi cho khách hàng giao dịch và quản lý tài khoản, tăng cường năng lực xử lý kỹ thuật và khả năng đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ, đặc biệt là tính an toàn, bảo mật.

Hệ thống giao dịch nâng cấp cải tiến và tích hợp trên cùng một nền tảng phần mềm giao dịch dành cho thị trường cổ phiếu niêm yết, UPCoM và các sản phẩm mới dự kiến như là sản phẩm phái sinh dự kiến được Ủy ban chứng khoán chuẩn bị giao dịch trong năm 2016.

Hệ thống có thể xử lý 20 – 30 triệu lệnh trong một phiên giao dịch, và có khả năng xử lý lệnh trong cùng một thời điểm đạt ngưỡng 15.000 – 20.000 lệnh/giây (gấp trên 10 lần năng lực của hệ thống hiện nay). Bên cạnh đó, hệ thống có khả năng hoạt động liên tục, cân bằng tải và tự động chuyển đổi khi có sự cố.

Hê thống giao dịch T-ACBS với nhiều tính năng ưu việt.

• Bảo mật: tất cả các KH được cấp thẻ ma trận giao dịch mới với tính bảo mật cao. Đồng thời KH cũng được thông báo về mỗi thay đổi của tài khoản bằng Email hay SMS ngay tức thì (real-time)

• Tiên dụng: hệ thống mới cho phép giao dịch qua tài khoản tiền gửi (cash) hay tài khoản vay (margin) nhanh chóng, linh hoạt. Giúp NĐT dễ dàng quản lý danh mục đầu tư truy vấn sao kê tài khoàn chi tiết hoặc tổng hợp trong 3 tháng gần nhất với đầy đủ thông tin mua, bán, giá, phát sinh tặng/giảm. Thông báo biến động thị trường theo thiết lập của NĐT.

• Tương thích cao: dễ dàng truy cập từ tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như iOS, Android, Window…trên tất cả các thiết bị cầm tay, máy tính bảng (tablet) dễ dàng mà không cần cài đặt thêm bất kỳ chương trình nào khác.

• Linh hoạt: Ngoài các tính năng trên những Tiện ích sử dụng như Ứng trước, Chuyển tiền, Chuyển chứng khoan, Bán lô lẻ, Thực hiện quyền… cũng được làm mới theo hướng  tối ưu thao tác người dùng và dữ liệu trao đổi nhằm giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng mục đích của mình.

A.D

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên