TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTCP Xà phòng Hà Nội sắp chào sàn UpCOM

CTCP Xà phòng Hà Nội sắp chào sàn UpCOM

Ngày giao dịch đầu tiên là Thứ Ba, ngày 25/11/2014 và giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 18.000 đồng/cổ phiếu.

Sở GDCK Hà Nội thông báo về việc chính thức đưa cổ phiếu của CTCP Xà phòng Hà Nội vào giao dịch trên thị trường UPCoM tại SGDCK Hà Nội (HNX).

Cổ phiếu của CTCP Xà phòng Hà Nội sẽ được giao dịch với mã XPH. Số lượng chứng khoán đăng ký giao dịch: 12.972.475 cổ phiếu tương đương giá trị chứng khoán đăng ký giao dịch tính theo mệnh giá là 130 tỷ đồng.

Ngày giao dịch đầu tiên là Thứ Ba, ngày 25/11/2014 và giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 18.000 đồng/cổ phiếu.

Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội chính thức hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần với vốn điều lệ 58,5 tỷ đồng. Năm 2012, công ty thực hiện phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 1:1,2184 để nâng vốn điều lệ lên mức hiện tại.

Cổ đông lớn duy nhất đồng thời là công ty mẹ của công ty là Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) với tỷ lệ sở hữu đạt 80%.

Trong năm 2014 và các năm tiếp theo, công ty sẽ tập trung vào việc hoàn chỉnh nhãn hiệu, logo XPH, sản xuất thử sản phẩm nước rửa chén mang thương hiệu riêng của công ty để đưa vào thăm dò thị trường cũng như tiến hành sản xuất chính thức. Tiếp theo nước rửa chén sẽ lần lượt là những sản phẩm chăm sóc giá đình khác như lau sàn, nước xả vải…và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng tắm, nước rửa tay…với mục tiêu từng bước xây dựng lại thương hiệu và chiếm lĩnh một phần nhỏ thị trường.

Năm 2014, công ty đặt kế hoạch 282,47 tỷ đồng doanh thu thuần và 2,36 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Phương CHi

thanhhuong

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên