TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTCP Xây dựng, dịch vụ và hợp tác lao động được chấp thuận giao dịch trên UPCoM

CTCP Xây dựng, dịch vụ và hợp tác lao động được chấp thuận giao dịch trên UPCoM

Tính đến thời điểm 30/06/2014, cổ đông lớn nhất của Oleco là Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước SCIC với tỷ lệ nắm giữ là 510.000 cổ phiếu tương đương 51% vốn điều lệ

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội HNX vừa quyết định chấp thuận cho CTCP Xây dựng, dịch vụ và hợp tác lao động đăng ký giao dịch cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (UpCom) với mã chứng khoán OLC và số lượng chứng khoán đăng ký giao dịch là 1.000.000 cổ phiếu.

CTCP Xây dựng, dịch vụ và hợp tác lao động – Oleco là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng, Xuất khẩu lao động, đào tạo nghề và ngoại ngữ cho lao động xuất khẩu, Du lịch lữ hành, Đầu tư và phát triển thương mại … Hiện tại, công ty có vốn điều lệ là 10 tỷ đồng.

Kinh doanh xăng dầu là mảng đem lại doanh thu lớn nhất cho Oleco. Tỷ trọng của mảng này chiếm từ 61,81% đến 84,82% tổng doanh thu thuần của Công ty trong giai đoạn từ năm 2012 đến 6 tháng đầu năm 2014.

Vốn là mảng lớn thứ hai, nhưng xây dựng cơ bản đang có xu hướng giảm dần với tỷ trọng doanh thu giảm từ 24,23% năm 2012 xuống 10,39% (năm 2013) và 3,23% (6Tháng đầu năm 2014). Theo Oleco, do tình hình khó khăn chung, Công ty không đấu thầu được công trình mới. Đồng thời, các công trình đã thi công xong không thu hồi được vốn hoặc tỷ lệ thu hồi vốn thấp là nguyên nhân của việc sụt giảm này.

Các dự án mà công ty đang triển khai thực hiện là Khu đô thị thương mại tổng hợp Diễn Kỷ - Diễn Châu - Nghệ An, “Văn phòng Nhà ở hỗn hợp OLECO” tại địa chỉ Km 10, QL 1A, Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, Dự án đầu tư xây dựng: “Nhà ở và văn phòng làm việc tại Quán Gánh - Duyên Thái - Thường Tín”.

Tính đến thời điểm 30/06/2014, cổ đông lớn nhất của Oleco là Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước SCIC với tỷ lệ nắm giữ là 510.000 cổ phiếu tương đương 51% vốn điều lệ, đại diện là ông Lê Xuân Luyện – chủ tịch HĐQT của công ty.

Mai Linh

trangminh

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên