TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giao lưu trực tuyến: “Làm giàu trên TTCK 6 tháng cuối năm như thế nào?”

08-06-2015 - 17:10 PM| Thị trường chứng khoán

Giao lưu trực tuyến: “Làm giàu trên TTCK 6 tháng cuối năm như thế nào?”

Buổi giao lưu trực tuyến được tổ chức vào 14h chiều thứ tư, ngày 10/06/2015.

Thị trường chứng khoán năm 2015 đã đi được gần một nửa quãng đường. Trong vòng 6 tháng, thị trường chỉ có những con sóng ngắn kéo dài từ 1 – 2 tháng và có vẻ không nhiều nhà đầu tư cảm thấy thỏa mãn với sự tăng trưởng tài sản của mình.

Tuy nhiên trong tháng 5, những kỳ vọng vào tình hình tích cực của kinh tế vĩ mô cùng với kỳ vọng vào dự thảo nới room cho nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt ở ngành ngân hàng đã giúp cho các chỉ số đảo chiều đi lên. Sự quyết đoán của khối nhà đầu tư nội cũng là nhân tố tạo nên sự nhảy vọt về thanh khoản lẫn chỉ số.

Liệu xu hướng này sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới?  Liệu dòng cổ phiếu ngân hàng sẽ tiếp tục là nhóm ngành dẫn dắt thị trường để năm 2015 này được đánh dấu với tên gọi “năm của cổ phiếu ngân hàng”? Quan trọng hơn cả, nhà đầu tư nên chọn mặt gửi vàng như thế nào với đồng vốn của mình?

Sẽ có rất nhiều câu hỏi khiến các nhà đầu tư băn khoăn. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với các chuyên gia trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong buổi giao lưu trực tuyến trên Cafef.vn do CafeF kết hợp báo Trí thức trẻ tổ chức mang tên “Làm giàu trên Thị trường chứng khoán 6 tháng cuối năm như thế nào?”

Buổi giao lưu trực tuyến được tổ chức vào 14h chiều thứ tư, ngày 10/06/2015 với sự tham gia của các chuyên gia:

- Ông Dương Văn Chung – Giám đốc khối Dịch vụ chứng khoán, CTCK MBS

- Ông Bùi Nguyên Khoa – Trưởng nhóm vĩ mô thị trường và ông Lê Vũ Tuấn Anh – Giám đốc khối khách hàng tổ chức, CTCK BSC

- Ông Nguyễn Thế Minh – Trưởng nhóm phân tích kỹ thuật, CTCK Bản Việt

- Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc khối DVCK, CTCK VNDirect

Kính mời quý nhà đầu tư đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại đây hoặc gửi thư cho chúng tôi về địa chỉ email info@cafef.vn . Xin trân trọng cảm ơn!

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên