TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

GTN: 4 lãnh đạo đồng loạt chuyển nhượng toàn bộ cổ phần cho công ty của Chủ tịch

GTN: 4 lãnh đạo đồng loạt chuyển nhượng toàn bộ cổ phần cho công ty của Chủ tịch

4 lãnh đạo cấp cao của GTN đã chuyển nhượng toàn bộ số cổ phần đang sở hữu sang cho CTCP Invest Tây Đại Dương - công ty do ông Nguyễn Trí Thiện làm Chủ tịch HĐQT.

Theo tin từ HSX, Chủ tịch HĐQT và các lãnh đạo cấp cao của CTCP Đầu tư và Sản xuất Thống Nhất (mã chứng khoán GTN) vừa công bố kết quả giao dịch cổ phiếu GTN.

Theo đó, ông Nguyễn Trí Thiện, Chủ tịch HĐQT công ty, đã chuyển nhượng toàn bộ 1,12 triệu cổ phần; bà Bùi Thị Thanh Hải, thành viên HĐQT và ông Tạ Văn Quyền, Tổng giám đốc, ông Hoàng Mạnh Cường, Kế toán trưởng, cũng đã hoàn tất giao dịch thỏa thuận chuyển nhượng toàn bộ tổng cộng gần 2,6 triệu cổ phần GTN đang sở hữu. Các giao dịch thỏa thuận này đều chuyển giao cho CTCP Invest Tây Đại Dương – công ty do ông Nguyễn Trí Thiện làm Chủ tịch HĐQT.

Mới đây, Invest Tây Đại Dương đã hoàn tất việc mua vào hơn 7,7 triệu cổ phần GTN đã đăng ký trước đó. Phần lớn trong số 7,7 triệu cổ phiếu mua đợt này của Invest Tây Đại Dương là giao dịch thỏa thuận với các lãnh đạo của GTN. Ngoài ra, Invest Tây Đại dương lại tiếp tục đăng ký mua vào thêm 3,5 triệu cổ phiếu GTN nhằm nâng tỷ lệ sở hữu cổ phiếu này lên 24,73%.

Mục đích nâng tỷ lệ sở hữu của Invest Tây Đại Dương theo đăng ký là để tái cấu trúc sở hữu và phục vụ cho việc phát triển GTN trong dài hạn.

Thanh Mai

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên