TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hai sàn đang tăng điểm mạnh mẽ

Hai sàn đang tăng điểm mạnh mẽ

Phiên giao dịch ngày 15/8, diễn biến trên 2 sàn hiện lệnh đặt mua hoàn toàn lấn át thị trường, nhà đầu ta đang ngừng bán ra.

Phiên giao dịch ngày hôm qua đã liên tiếp xuất hiện những thông tin tốt hỗ trợ thị trường như giảm giá xăng, mở biên độ đã khiến thị trường nhanh chóng bứt phá ngoạn mục, VN-Index đóng cửa ở 476,5 điểm, tăng mạnh 12,49 điểm.

Mở đầu phiên giao dịch sáng nay  (15/8), diễn biến thị trường vẫn trong xu thế tăng điểm, ngay khi thị trường mở cửa đã có hàng loạt lệnh mua ATO đưa ra.

Lệnh mua đang hoàn toàn lấn át thị trường, chỉ còn một vài mã có dư bán.

Kết thúc đợt 1, chỉ số VN-Index tăng mạnh 12,31 điểm, lên 488,81 điểm (tương đương tăng 2,58%).

Tổng khối lượng khớp lệnh thành công đạt 3,907 triệu đơn vị với tổng giá trị giao dịch đạt hơn 128,940 tỷ đồng.

Kết thúc đợt khớp lệnh mở cửa, trong tổng số 160 mã niêm yết trên Hose có tới 148 mã tăng giá, 4 mã đứng giá tham chiếu, 3 mã giảm giá.
 
Trong đợt 1 vẫn là 2 mã CNT của CTCP Xây dựng và Kinh doanh Vật tư và mã KMR của CTCP Mirae giảm sàn có dư bán khá nhiều. Trong khi đó tất cả những lệnh đặt bán ở những mã khác đưa ra đều nhanh chóng được khớp hết, dư mua kín hết trong khi dư bán không có đã khiến khối lượng giao dịch tăng khá chậm

Bên sàn Hà Nội, HASTC-Index đang đạt mức 151,57 điểm, tăng mạnh 5 điểm (tương đương tăng 3,41%).

Giao dịch hiện không còn sôi động như những phiên giao dịch trước do nhà đầu tư đã ngừng bán ra. Hiện tổng khối lượng giao dịch trên sàn Hà Nội đang đạt 1,35 triệu đơn vị với tổng giá trị giao dịch đạt 52,34 tỷ đồng.

Trên sàn Hà Nội hiện chỉ có 7 mã có dư bán là CAP, CJC, CTC, HUT, LBE, TV4 vàVBH. Trong đó chỉ có CTC là dư bán sàn. Tuy nhiên khối lượng dư bán không nhiều.

Thanh Tú

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên