TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng Huy dự kiến phát hành riêng lẻ 30 triệu cp giá 10.500 đồng/cp

Hoàng Huy dự kiến phát hành riêng lẻ 30 triệu cp giá 10.500 đồng/cp

Có 3 nhà đầu tư dự kiến sẽ tham gia mua trong đợt phát hành riêng lẻ của Hoàng Huy. Giá phát hành được xác định là 10.500 đồng.cổ phiếu.

CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (mã chứng khoán HHS) vừa công bố biên bản họp HĐQT về việc phát hành cổ phiếu riêng lẻ.

Theo phương án phát hành đã được ĐHCĐ thông qua, HĐQT công ty thống nhất thông qua việc phát hành riêng lẻ 30 triệu cổ phiếu phổ thông mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu cho các nhà đầu tư. Giá phát hành được xác định bằng 85% bình quân giá đóng cửa trong 20 phiên giao dịch liên tiếp của cổ phiếu HHS trước ngày 3/2 – thời điểm HĐQT ban hành nghị quyết triển khai thực hiện chào bán nhưng không thấp hơn 10.500 đồng/cổ phiếu.

Tuy nhiên, theo tính toán cúa phía công ty, bình quân giá đóng của trong 20 phiên liên tiếp trước ngày 24/2 – thời điểm thông qua phương án này – chỉ là 10.195 đồng/cổ phiếu, do vậy giá cổ phiếu phát hành được xác định là 10.500 đồng/cổ phiếu. Các cổ phiếu trong đợt phát hành này sẽ không nhận được hưởng quyền nhận cổ tức năm 2015.

Trường hợp các nhà đầu tư không đăng ký mua hết số cổ phiếu phát hành, công ty sẽ điều chỉnh giảm số cổ phiếu phát hành xuống theo đúng số lượng cổ phiếu đã được phân phối trong đợt phát hành.

HĐQT công ty đã chủ động đàm phán và phân bổ số lượng cổ phần dự kiến phát hành cho 3 nhà đầu tư. Tổng số tiền dự kiến thu được sau đợt chào bán 315 tỷ đồng sẽ bổ sung vào vốn lưu động để kinh doanh xe và linh kiện xe.


Các nhà đầu tư dự kiến tham gia mua trong đợt phát hành riêng lẻ của HHS

Các nhà đầu tư dự kiến tham gia mua trong đợt phát hành riêng lẻ của HHS

 

Mai Nguyễn

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên