TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IVS: Ngân hàng ICBC Hà Nội sẽ phối hợp với IVS để phát triển khách hàng nước ngoài

IVS: Ngân hàng ICBC Hà Nội sẽ phối hợp với IVS để phát triển khách hàng nước ngoài

Tại buổi làm việc Ông Đoàn Ngọc Hoàn – Tổng Giám đốc IVS đã cảm ơn Ngân hàng ICBC trong thời gian vừa qua đã hỗ trợ giúp đỡ các nhà đầu tư Trung Quốc đến đầu tư tại IVS.

Ngày 16 tháng 03 năm 2015 Ông Trần Chí Tiêu, Tổng Giám đốc Ngân hàng ICBC – CN Hà Nội đến thăm và làm việc với công ty cổ phần chứng khoán Đầu tư Việt Nam để bàn về việc hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc Ông Trần Chí Tiêu đã đánh giá cao hoạt động của IVS trong những năm vừa qua, đánh giá IVS là một công ty chứng khoán có tình hình tài chính lành mạnh và là một trong số ít công ty chứng khoán có lãi 5 năm tục, và ông cũng nhấn mạnh IVS chính là minh chứng cho sự hợp tác hiệu quả chân thành giữa hai đối tác Trung Quốc và Việt Nam.

Tại buổi làm việc Ông Đoàn Ngọc Hoàn – Tổng Giám đốc IVS đã cảm ơn Ngân hàng ICBC trong thời gian vừa qua đã hỗ trợ giúp đỡ các nhà đầu tư Trung Quốc đến đầu tư tại IVS, đặc biệt là hai bên đã có sự trao đổi nghiệp vụ và phối hợp rất tốt trong việc quản lý tiền cho nhà đầu tư nước ngoài.

Ông Đoàn Ngọc Hoàn cũng thông tin cho Ông Trần trong đại hội cổ đông thường niên của IVS vào ngày 21/03/2015, sẽ bổ xung thêm 01 thành viên HĐQT là người Trung Quốc và trình đại hội cổ đông chia cổ tức năm 2014 với tỷ lệ cổ tức là 7%.

Về định hướng hợp tác giữa ICBC Việt nam và IVS trong thời gian tới, Ông Trần nhấn mạnh IVS cần hòan thiện sớm các quy trình nghiệp vụ, các tài liệu hướng dẫn đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài để sắp tới ICBC Việt nam sẽ giúp đỡ và giới thiệu cho IVS các nhà đầu tư là tổ chức và cá nhân nước ngoài, đặc  biệt là đến từ Trung Quốc.

Minh Anh

PV

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên