TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KDC giao dịch thoả thuận hơn 7 triệu cổ phiếu giá sàn

KDC giao dịch thoả thuận hơn 7 triệu cổ phiếu giá sàn

Giá trị giao dịch đạt hơn 293 tỷ đồng, giá giao dịch là giá sàn phiên hôm nay-đạt 41.100 đồng/cổ phiếu.

Góp phần vào thanh khoản khởi sắc hôm nay của thị trường là giao dịch gần 7,2 triệu cổ phiếu KDC của Kinh Đô. Giá trị giao dịch đạt hơn 293 tỷ đồng, giá giao dịch là giá sàn phiên hôm nay-đạt 41.100 đồng/cổ phiếu.

Tuần qua, KDC đưa ra khá nhiều thông tin đáng chú ý như KIDO được cấp giấy chứng nhận kinh doanh, công ty Kim Gia Hân đăng ký mua 7,2 triệu cổ phiếu; Bà Vương Ngọc Xiềm là thành viên HĐQT đăng ký bán hơn 7 triệu cổ phiếu...

Hiện, cổ phiếu KDC đang ở vùng đáy giá 3 tháng

Cũng trong tuần qua, trong khi hàng loạt cổ phiếu chao đảo bởi sự rút ròng của các quỹ ETF thì KDC lại thuộc nhóm được mua vào. Nhờ đó, khối lượng giao dịch bình quân của KDC tăng hơn 592% so với tuần trước, đạt 2,6 triệu cổ phiếu/phiên. Đặc biệt trong phiên cuối tuần, khối lượng khớp lệnh của KDC vọt lên tới 6,6 triệu đơn vị với khối lượng mua ròng của khối ngoại đã lên tới 6,3 triệu cổ phiếu.

Điểm nổi bật nhất của KDC đó là việc chính thức thông qua chính sách cổ tức 200% bằng tiền mặt, tương đương với việc công ty này sẽ phải bỏ ra khoảng 4.700 tỷ đồng để chi trả cổ tức cho các cổ đông. Tại thời điểm cuối năm 2014, tổng khoản tiền, tương đương tiền và đầu tư tài chính ngắn hạn của KDC là 3.355,6 tỷ đồng.

KDC là một trong 10 cổ phiếu được tìm kiếm nhiều nhất trên CafeF tuần qua.

Phương Chi

Thanh Hương

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên