TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KSA: Công ty riêng của TV HĐQT bán toàn bộ 4,5 triệu cp, cắt lỗ sau thời gian làm cổ đông lớn

KSA: Công ty riêng của TV HĐQT bán toàn bộ 4,5 triệu cp, cắt lỗ sau thời gian làm cổ đông lớn

Sau khi mua vào 10 triệu cổ phiếu KSA của Khoáng sản Bình Thuận với "giá đắt", VFI Việt Nam đã xác đinh bán ra toàn bộ số cổ phần hiện có.

Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố thông tin giao dịch cổ phiếu KSA của CTCP Công nghiệp và Khoáng sản Bình Thuận.

Theo đó, 2 công ty đại chúng là CTCP VFI Việt Nam và CTCP Đầu tư phát triển VDI Việt Nam vừa đăng ký bán ra toàn bộ gần 4,5 triệu cổ phần KSA của Khoáng sản Bình Thuận. Giao dịch dự kiến thực hiện từ 11/1/2016 đến 9/2/2016.

Đáng chú ý, cả 2 công ty này đều do ông Trần Anh Tú, thành viên HĐQT của Khoáng sản Bình Thuận làm Chủ tịch HĐQT. Lý do của các giao dịch này đều là để cơ cấu lại danh mục đầu tư.

Trước đó, ngày 24/12, CTCP VFI Việt Nam cũng đã bán ra hơn 5,5 triệu cổ phiếu KSA trong tổng số 10 triệu cp sở hữu lúc đó. Đây là số cổ phần mà VFI Việt Nam đã mua vào trong đợt KSA phát hành hơn 56 triệu cổ phần cho cổ đông hiện hữu. VFI Việt Nam là một trong 2 cổ đông bỏ ra hơn 300 tỷ đồng mua vào tổng công 30 triệu cổ phần KSA không bán hết cho cổ đông hiện hữu. Hiện tại, cổ phiếu KSA đang giao dịch quanh vùng giá 5.500 đồng/cổ phiếu.

Ông Trần Anh Tú cũng vừa được bầu vào vị trí thành viên HĐQT thay ông Hoàng Đinh Kế từ ngày 28/12/2015.

Mai Nguyễn

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên