TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Masco đăng ký niêm yết cổ phiếu trên HNX

Masco đăng ký niêm yết cổ phiếu trên HNX

Ngành nghề kinh doanh chính của MAS là cung ứng các dịch vụ hàng không và các dịch vụ phi hàng tại khu vực miền Trung: Sân bay Đà Nẵng, sân bay Phú Bài, sân bay Cam Ranh...

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa công bố thông tin đã nhận được bộ hồ sơ đăng ký niêm yết chứng khoán của CTCP Dịch vụ Hàng không Sân bay Đà Nẵng (Masco-MAS).

Theo đó, MAS nộp hồ sơ lên HNX xin niêm yết 3.008.816 cổ phiếu tương đương vốn điều lệ gần 30,09 tỷ đồng.

Ngành nghề kinh doanh chính của MAS là cung ứng các dịch vụ hàng không và các dịch vụ phi hàng tại khu vực miền Trung: Sân bay Đà Nẵng, sân bay Phú Bài, sân bay Cam Ranh; Chế biến và cung cấp suất ăn trên tàu bay, cung cấp các dịch vụ và các vật dụng trên tàu bay cho các hãng hàng không trong nước và cung cấp các dịch vụ có liên quan đến quá trình sản xuất, cung ứng xuất ăn; Kinh doanh hàng miễn thuế, hàng lưu niệm, mỹ nghệ, hàng bách hóa...;Đại lý vé máy bay cho các hãng hàng không trong và ngoài nước;Vận chuyển hành khách bằng taxi, dịch vụ du lịch; dạy học lái xe ôtô, mô tô các hạng.

Chỉ vài ngày tới, MAS sẽ chốt quyền trả cổ tức bằng tiền đợt 2/2013 cho cổ đông tỷ lệ 42,5%/cổ phiếu (01 cổ phiếu được nhận 4.250 đồng). Việc trả cổ tức được thực hiện ngay trong tháng 6 này. Nếu được chấp thuận niêm yết, MAS sẽ là một doanh nghiệp thuộc "top" trả cổ tức bằng tiền cao trên 2 sàn niêm yết.

>> 1 tuần, HNX nhận được 2 hồ sơ niêm yết của Hoá chất Đức Giang và Khoáng sản Gia Lai

Thanh Hiên

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên