TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OTC: Cổ phiếu bất động sản được chú ý

OTC: Cổ phiếu bất động sản được chú ý

Một vài cổ phiếu bất động sản có giao dịch trên thị trường đầu tuần này.

Cổ phiếu Idico Long Sơn được giao dịch giá 16.000 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu Sacomreal giao dịch giá 44.700 đồng/cổ phiếu. Lượng bán ra cổ phiếu Sacomreal không nhiều, chủ yếu do những người đã mua giá thấp từ giai đoạn trước, tuy nhiên lượng đặt mua cũng không lớn. Nếu không có gì thay đổi, dự kiến ngày 6/8 tới đây Sacomreal sẽ niêm yết ở sàn Hà Nội.

Theo kế hoạch, Sacomreal đạt 480 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế năm 2010, tương đương EPS là 5.000 đồng/cổ phiếu và Sacomreal có khả năng vượt mức kế hoạch lợi nhuận này. Hiện trên sàn niêm yết, nhiều cổ phiếu cũng có chỉ số đẹp như của Sacomreal.

Cổ phiếu của Công ty Xây lắp Bà Rịa Vũng Tàu vừa chốt danh sách lưu ký cổ phiếu cũng được chào bán giá 42.500 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu Petro land giao dịch thỏa thuận giá 22.000 đồng/cổ phiếu.

Một cổ phiếu mới nổi là Nhà Đà Nẵng, tăng từ 17.000 đồng/cổ phiếu lên 23.000 đồng/cổ phiếu. Để thực hiện giao dịch cổ phiếu Nhà Đà Nẵng, các môi giới phải bay đến Đà Nẵng làm thủ tục.

Trong nhóm cổ phiếu tài chính chứng khoán, cổ phiếu của Tập đoàn IPA được chào bán giá 18.000 đồng/cổ phiếu, trong khi cổ phiếu VND của CTCK VNDS thuộc tập đoàn này đang giao dịch giá 34.500 đồng/cổ phiếu sau khi tăng vốn lên gấp đôi.

Nhìn chung, giao dịch trên thị trường OTC chưa được cải thiện nhiều.

Theo Thành Nam
Đầu tư chứng khoán

khanhhoa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên