TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVFCCo SE giãn tiết độ niêm yết cổ phiếu PSE

PVFCCo SE giãn tiết độ niêm yết cổ phiếu PSE

Ngày 12/12/2012, HoSE thông báo huỷ niêm yết cổ phiếu PSE vì doanh nghiệp này không bổ sung đầy đủ hồ sơ niêm yết. Thông tin từ PSE cho biết, công ty giãn tiến độ niêm yết chờ thị trường tích cực hơn.

Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE- mã chứng khoán PSE) thông báo quyết định giãn tiến độ niêm yết cổ phiếu PSE trên Sàn giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh đến khi thị trường có những dấu hiệu tích cực hơn.

Theo Ban lãnh đạo công ty, do bối cảnh và điều kiện thị trường không thuận lợi nên kế hoạch niêm yết cổ phiếu PSE được lùi tới khi thị trường thuận lợi. Trước đó, công ty đã hoàn tất các thủ tục niêm yết cổ phiếu trên HOSE.

PVFCCo SE là một đơn vị thành viên của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã DPM). PVFCCo SE được cổ phần hóa vào năm 2011 với vốn điều lệ là 125 tỷ đồng, trong đó PVFCCo sở hữu 75%.

Trong năm 2012, PVFCCo SE đã đạt được kết quả kinh doanh khá ấn tượng trong bối cảnh nền kinh tế và thị trường gặp nhiều khó khăn. Sản lượng kinh doanh của PVFCCo SE năm 2012 đạt khoảng 390.000 tấn phân bón các loại, đem lại doanh thu trên 3.600 tỷ đồng (112% kế hoạch năm), lợi nhuận trước thuế ước đạt khoảng 52 tỷ đồng (115% kế hoạch năm).

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/DPM

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên