TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thị giá giảm sâu, Hoàng Huy (HHS) tiến hành mua cổ phiếu quỹ

Thị giá giảm sâu, Hoàng Huy (HHS) tiến hành mua cổ phiếu quỹ

Trong phiên giao dịch 5/4, HHS đã tăng trần lên 8.300đ/cp và có lẽ thông tin mua cổ phiếu quỹ đã tác động không nhỏ tới giao dịch.

CTCP Đầu tư dịch vụ Hoàng Huy (HHS) công bố nghị quyết HĐQT về việc mua cổ phiếu quỹ.

Theo đó, Hoàng Huy sẽ mua lại tối đa 5 triệu cổ phiếu quỹ, giao dịch được thực hiện qua phương thức khớp lệnh tại SGDCK TP.HCM (HSX). Nguồn vốn thực hiện được lấy từ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối còn lại và thặng dư vốn cổ phần.

Thời gian giao dịch trong vòng 30 ngày sau khi nhận được chấp thuận của UBCKNN và thực hiện công bố thông tin theo quy định. CTCK Maritime được chỉ định làm đại lý thực hiện mua cổ phiếu.

Hoàng Huy cho biết mục đích mua lại cổ phiếu nhằm bình ổn giá. Trong giai đoạn vừa qua, cổ phiếu HHS liên tục lao dốc và có thời điểm chỉ còn 7.700đ/cp.

Tuy vậy, trong phiên giao dịch 5/4, HHS đã tăng trần lên 8.300đ/cp và có lẽ thông tin mua cổ phiếu quỹ đã tác động không nhỏ tới giao dịch.

Năm 2015, Hoàng Huy đạt doanh thu 3.508 tỷ đồng, tăng mạnh 2,5 lần; LNST đạt 481 tỷ đồng, tăng 3,5 lần so với thực hiện năm trước đó. Mới đây, Hoàng Huy đã phát hành 30 triệu cổ phiếu với mức giá 10.500đ/cp và thu về 315 tỷ đồng.

Cổ phiếu HHS liên tục lao dốc
Cổ phiếu HHS liên tục lao dốc

Nguyên Vũ

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên