TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

UBCK cấp giấy chứng nhận đăng ký lập quỹ cho quỹ mở Bảo Việt

UBCK cấp giấy chứng nhận đăng ký lập quỹ cho quỹ mở Bảo Việt

Ngày 8/1/2014, Chủ tịch UBCKNN cấp Giấy chứng nhận đăng ký lập quỹ đại chúng số 08/GCN-UBCK cho Quỹ Đầu tư cổ phiếu Năng động Bảo Việt.

Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) hoạt động theo hình thức quỹ mở không giới hạn thời gian hoạt động.

Quỹ được cấp giấy đăng ký lập quỹ với số vốn ban đầu là 71,2 tỷ đồng.

Quỹ do Công ty TNHH Quản lý quỹ Bảo Việt quản lý và ngân hàng giám sát là Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (Việt Nam).

Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) áp dụng chiến lược đầu tư chủ động theo đó tỷ trọng của các loại tài sản trong danh mục đầu tư của Quỹ sẽ được điều chỉnh linh hoạt để nắm bắt kịp thời, tốt nhất các cơ hội đầu tư trên thị trường cổ phiếu và thị trường lãi suất cố định bằng việc đánh giá sự vận động tương đối giữa hai thị trường đầu tư một cách thường xuyên.

Quỹ sẽ tập trung vào loại các tài sản có tính thanh khoản cao để đảm bảo việc điều chỉnh cơ cấu của danh mục đầu tư được thực hiện một cách chính xác và kịp thời. Trong những thời điểm thị trường cổ phiếu thuận lợi, tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục Quỹ có thể lên đến 95% để tối đa hóa lợi nhuận. Ngược lại, khi thị trường cổ phiếu không thuận lợi, quỹ sẽ đẩy mạnh đầu tư vào trái phiếu với tỷ trọng có thể lên tới 80%.

Hoàng Ly

phuongmai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên