TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FLC làm việc với lãnh đạo huyện Phú Quốc

21-08-2014 - 12:02 PM | Thị trường

FLC làm việc với lãnh đạo huyện Phú Quốc

Chiều 20/8, tại trụ sở FLC, Ban Lãnh đạo Tập đoàn FLC đã có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND huyện đảo Phú Quốc xung quanh các vấn đề đầu tư vào địa phương này.

Tham dự buổi làm việc, đại diện UBND tỉnh Kiên Giang có ông Đặng Công Huẩn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ông Lâm Minh Thành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc và các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Quốc.

Về phía Tập đoàn FLC có ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT, ông Doãn Văn Phương, Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc cùng các ông, bà trong Ban Lãnh đạo Tập đoàn.

Tại buổi làm việc, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC đã giới thiệu với các lãnh đạo của UBND tỉnh Kiên Giang về quy mô, tiềm năng của Tập đoàn FLC cũng như các dự án mà Tập đoàn đang triển khai. Theo đó, hiện nay, FLC đang là chủ đầu tư của hơn 1.500 héc-ta, trong đó có rất nhiều dự án có quy mô lớn trải dài khắp cả nước như Vĩnh Phúc, Hà Nội, Quảng Bình, Khánh Hòa, Thanh Hóa,…

FLC hiện cũng là doanh nghiệp thu hút sự quan tâm của rất nhiều các quỹ đầu tư, đơn vị tín dụng trong nước cũng như nước ngoài.

Thay mặt UBND huyện Phú Quốc, ông Lâm Minh Thành, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những thành tựu mà FLC đã làm được trong thời gian vừa qua. Ông cho biết, với đặc trưng là một huyện đảo, Phú Quốc là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển du lịch và nuôi trồng thủy sản. Trong đó, du lịch là một trong những lĩnh vực đưa lại nguồn lợi lớn cho huyện trong suốt thời gian qua. Hiện nay, huyện đang đẩy mạnh các hoạt động nhằm thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào việc phát triển mảng du lịch, dịch vụ tại địa bàn. Tuy vậy, sự phát triển của huyện đảo Phú Quốc nói riêng, tỉnh Kiên Giang nói chung vẫn chưa xứng tầm với tiềm năng.

Ông hy vọng, với năng lực, kinh nghiệm và uy tín vốn có của mình, FLC sẽ nhanh chóng tìm hiểu về tiềm năng, cơ hội để tiến hành đầu tư vào huyện, góp phần thúc đẩy nền kinh tế tại địa phương phát triển đồng thời trở thành tấm gương cho các nhà đầu tư khi tìm hiểu cơ hội tại Phú Quốc.

Ông nhấn mạnh, huyện đảo Phú Quốc sẵn sàng tạo mọi điều kiện để FLC triển khai đầu tư vào địa bàn huyện.

Một số hình ảnh về buổi làm việc với Lãnh đạo huyện đảo Phú Quốc:


Ông Trịnh Văn Quyết giới thiệu về quy mô và năng lực FLC cũng như mong muốn khi đầu tư vào Phú Quốc.


Ông Lâm Minh Thành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc giới thiệu các dự án phù hợp với FLC.


Ông nhấn mạnh, Phú Quốc sẵn sàng tạo mọi điều kiện để FLC triển khai đầu tư vào địa bàn huyện.


Ông Đặng Công Huẩn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Kiên Giang.

Theo TS

thanhhuong

Diễn đàn đầu tư

Từ Khóa: