TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giao dịch BĐS đang chững lại trong tháng 10

26-10-2015 - 15:54 PM | Thị trường

Giao dịch BĐS đang chững lại trong tháng 10

Lượng giao dịch trong tháng 10 tại Hà Nội và TPHCM dù tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm trước nhưng chỉ tăng 3% so với tháng trước.

Cục Quản lý nhà và Thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) cho biết qua số liệu cập nhật báo cáo của một số chủ đầu tư, sàn giao dịch BĐS tại Hà Nội trong tháng 10 có khoảng 1.650 giao dịch thành công, tăng khoảng 3% so với tháng trước và tăng 32% so với cùng kỳ 2014.

Một số dự án căn hộ chung cư trung, cao cấp đang triển khai có vị trí đẹp, tiến độ nhanh được nhiều khách hàng quan tâm, các đợt mở bán của những dự án này có khá nhiều khách hàng đặt mua như dự án Park Hill tại Times City, dự án Seasons Avenue của Công ty CapitaLand - Hoàng Thành, dự án Tràng An Complex tại Phùng Chí Kiên...

Còn tại TPHCM, thị trường BĐS TPHCM trong tháng 10 có khoảng 1.600 giao dịch thành công, tăng khoảng 3% so với tháng trước và tăng gần 2 lần so với cùng kỳ năm 2014.

Đặc biệt tại phân khúc đất nền, biệt thự, nhà liền kề giao dịch tăng trưởng khá, lượng giao dịch thành công tập trung ở các dự án có vị trí thuận tiện, khu vực có kết nối giao thông và hạ tầng kỹ thuật tốt với các dự án và khu vực lân cận như dự án Angia Skyline - Quận 7 của chủ đầu tư An Gia Investment, hay một số dự án tại khu vực Quận 9, Quận 2 và Quận Thủ Đức.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên