TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sắp diễn ra “phiên chợ” nhà giá rẻ tại Hà Nội

19-08-2013 - 15:20 PM | Thị trường

Sắp diễn ra “phiên chợ” nhà giá rẻ tại Hà Nội

Hiệp hội BĐS Việt Nam sẽ tổ chức “phiên giao dịch BĐS lần 2” từ 18 đến 20 tháng 10 tại Cung Triển lãm Quy hoạch Quốc gia, Hà Nội.

Sáng 20/8, Hiệp hội BĐS đã tổ chức họp báo giới thiệu “phiên giao dịch BĐS lần 2”. Mục đích của phiên giao dịch này nhắm đến là các bất động sản nhà ở cho người có thu nhập thấp, phù hợp với nhu cầu thực hiện nay như nhà ở xã hội, nhà ở thương mại dưới 15 triệu đồng/m2.

Theo ông Phan Thành Mai - Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức, thị trường BĐS vẫn khó khăn, giao dịch chậm, người mua tiếp cận với nhà ở còn hạn chế, chưa có chính sách hỗ trợ tốt. Gói 30.000 tỷ đã được triển khai nhưng đối tượng tiếp cận được chưa nhiều.

Hội chợ dự kiến thu hút đối tượng  doanh nghiệp tham gia là các Công ty phát triển dự án nhà ở xã hội, nhà ở có giá phù hợp cho cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang…, các doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản, Ngân hàng, tổ chức tài chính tín dụng, các Sàn giao dịch BĐS,

Dự kiến “phiên giao dịch” có quy mô khoảng 100 gian hàng gồm các dự án Nhà ở xã hội, nhà ở cho nhu cầu thực, đồng thời cũng thông qua các chương trình hoạt động kèm theo đó là các Hội thảo, Tọa đàm. Phiên Giao dịch Bất động sản cũng mong muốn mang lại góc nhìn khách quan cho thị trường.

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên