TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tòa nhà Charmvit cưỡng chế tài sản thiết bị của khách

09-03-2012 - 15:58 PM | Thị trường

Tòa nhà Charmvit cưỡng chế tài sản thiết bị của khách
Nhiều tầng của tòa nhà trống vắng, không có khách hỏi thăm thuê mướn.

Một công ty thuê văn phòng ở tòa nhà Charmvit (117 Trần Duy Hưng, Hà Nội) do khó khăn về tài chính, đã bị lãnh đạo tòa nhà bắt chẹt khi cắt điện, cắt nước và phong tỏa tài sản, thiết bị.

Công ty nói trên thuê văn phòng tại tòa nhà Charmvit từ năm ngoái. Đến nay, do tình hình khó khăn về tài chính, công ty thương lượng với công ty quản lý tòa nhà Charmvit thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

Sáng 9/3, sau vài lần thương lượng để giải quyết, tòa nhà Charmvit cúp điện tòan bộ công ty làm mấy chục nhân viên bơ vơ và công ty buộc phải đóng cửa.

Do không thể làm việc vì bị cắt điện, công ty này quyết định chuyển thiết bị, tài sản hợp pháp của họ, ra khỏi tòa nhà và tiếp tục thương lượng để thanh lý hợp đồng. Nhưng, theo lãnh đạo công ty này, công ty quản lý tòa nhà Charmvit đã trắng trợn phong tỏa tài sản và thiết bị của họ.

Đại diện doanh nghiệp "thượng đế" cho biết, "chúng tôi là đơn vị thuê nhà chứ không phải là thuê tài sản của công ty quản lý tòa nhà Charmvit, họ đơn phương cắt điện làm công ty vô cùng thiệt hại. Hơn nữa, tài sản thiết bị thuộc sở hữu của công ty nên họ phong tỏa lại là không đúng".

Doanh nghiệp nói trên đã mời cảnh sát đến làm việc.

Người đứng đầu doanh nghiệp cho biết, lãnh đạo công ty quản lý tòa nhà Charmvit đã có hành vi cưỡng đoạt tài sản và cần phải bị nghiêm trị trước pháp luật.

Tiếp tục cập nhật...

Theo Đức Độ

Người Đưa Tin


ngatt