TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng quản lý Ascott Việt Nam: Nhìn thấy tiềm năng cho căn hộ dịch vụ trong nước

15-12-2014 - 17:55 PM | Thị trường

Tổng quản lý Ascott Việt Nam: Nhìn thấy tiềm năng cho căn hộ dịch vụ trong nước

Ông Mark Chan cho biết: Ascott lạc quan về nền tảng kinh tế của Việt Nam trong dài hạn. Ascott thấy được tiềm năng tại Việt Nam, với sự gia tăng về FDI, tham gia vào TPP và AEC thúc đẩy các chuyến công du và nhu cầu chỗ ở chất lượng tại TP Hồ Chí Minh.

Cuối tuần qua, The Ascott Limited (Ascott), tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand, đã ký kết hợp đồng với công ty TNHH Cảnh Hưng Hải Thành, một công ty liên kết thuộc quyền quản lý của Tập đoàn M.I.K Corporation để quản lý 222 căn hộ dịch vụ cao cấp cho dự án Ascott Waterfront Saigon.

Tòa nhà căn hộ dịch vụ Ascott Waterfront Saigon hướng nhìn ra sông, tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, sau khi được mở cửa đón khách vào năm 2016, đây sẽ là khu căn hộ dịch vụ cao cấp đầu tiên của Ascott tại Việt Nam.

Ascott được biết đến khi tham gia vào dự án căn hộ dịch vụ đầu tiên, Somerset West Lake Hanoi, vào năm 1994. Cùng với các tòa nhà Somerset, Ascott Waterfront Saigon sẽ giúp Ascott vượt qua cột mốc 2.000 căn hộ và mở rộng vị thế dẫn đầu tại Việt Nam với vị trí nhà cung cấp căn hộ dịch vụ.

Ông Mark Chan, Tổng Quản Lý Ascott Việt Nam, cho biết: Ascott lạc quan về nền tảng kinh tế của Việt Nam trong dài hạn và tiếp tục nhìn thấy tiềm năng cho căn hộ dịch vụ trong nước. “Chúng tôi thấy được tiềm năng tại Việt Nam, với sự gia tăng về FDI, tham gia vào TPP và AEC thúc đẩy các chuyến công du và nhu cầu chỗ ở chất lượng tại TP Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế của Việt Nam.”

Được biết, các căn hộ dịch vụ hiện tại của Ascott hiện đang hoạt động tốt và đạt tỷ lệ công suất phòng tốt vượt trên 80%.

Thanh Giang

quynhnn

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên