TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thiếu gia Tân Hoàng Minh từng thân thiết và có quan hệ làm ăn thế nào với ca sĩ "tai tiếng" Seungri?

29-03-2019 - 13:58 PM | Sống

Thiếu gia Tân Hoàng Minh từng thân thiết và có quan hệ làm ăn thế nào với ca sĩ "tai tiếng" Seungri?

Nam ca sĩ đang gặp bê bối về tình dục tại Hàn Quốc - Seungri - từng khoe ảnh thân thiết cùng gia đình Denis Do. Phía Tân Hoàng Minh khẳng định, họ chỉ có mối quan hệ bạn bè.

Trong tâm bão vụ scandal rúng động của ca sĩ Hàn Quốc Seungri, thiếu gia Denis Đo (Đỗ Hoàng Minh) của Tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh cũng được nhắc tên bởi mối quan hệ thân thiết trước đây. 

Con trai đầu của Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh chơi chung với hội bạn thân quốc tế của Seungri. Anh thường xuyên xuất hiện trong những buổi tiệc sôi động, chuyến du lịch của nam ca sĩ. Trong vài năm gần đây, ca sĩ này có một vài lần đến Việt Nam để gặp gỡ và tham gia các bữa tiệc của gia đình Tân Hoàng Minh.

Sự thân quen với Seungri của gia đình Tân Hoàng Minh đến từ mối quan hệ quảng giao của cậu con trai chủ tịch. Với gia đình này, Seungri chỉ là một người bạn.

Thiếu gia Tân Hoàng Minh từng thân thiết và có quan hệ làm ăn thế nào với ca sĩ tai tiếng Seungri?  - Ảnh 1.

Tình bạn của hai người được chú ý từ năm 2016 thông qua những hình ảnh được cả Seungri và Denis Do đăng trên trang cá nhân. Ngoài những lần đến vì việc kinh doanh, Seungri đến Việt Nam đều để gặp gỡ người bạn thân Denis Do và gia đình theo lịch trình cá nhân.

Theo tờ Newsen (Hàn Quốc), ngày 3/4/2016, Seungri đã tới Hà Nội để gặp gỡ gia đình bạn thân Denis Do và tham quan những dự án bất động sản của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Ít lâu sau chuyến đi, trang web của công ty xây dựng này đã đăng tải thông tin: "Ca sỹ Seungri đã trở thành chủ nhân của một căn hộ cao cấp" kèm hình ảnh của Chủ tịch Tân Hoàng Minh thân thiết với nam ca sĩ này. 

Tính đến thời điểm đó, Seungri là một trong những người đầu tiên sở hữu căn hộ cao cấp có giá triệu đô do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.

Theo thông tin được chia sẻ, qua vài lần ghé thăm kể từ năm 2015, ca sĩ Hàn Quốc ngưỡng mộ các sự án bất động sản của Tân Hoàng Minh và ngỏ ý muốn tới Việt Nam nhiều hơn để tìm kiếm cơ hội kinh doanh và tổ chức show diễn riêng. Chủ tịch Đỗ Anh Dũng đã tặng một căn hộ để tạo sự thuận tiện cho Seungri với "tư cách những người bạn".

Thiếu gia Tân Hoàng Minh từng thân thiết và có quan hệ làm ăn thế nào với ca sĩ tai tiếng Seungri?  - Ảnh 2.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh thân thiết với ca sĩ Seungri.

Tháng 12/2018, Seungri đã tới tham dự sinh nhật ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tân Hoàng Minh. Sau bữa tiệc, ca sĩ còn chia sẻ ảnh chụp cùng gia đình Chủ tịch Tân Hoàng Minh trên Instagram cá nhân kèm lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật bố!".

Thiếu gia Tân Hoàng Minh từng thân thiết và có quan hệ làm ăn thế nào với ca sĩ tai tiếng Seungri?  - Ảnh 3.

Tháng 1/2019, nam ca sĩ cũng xuất hiện trong lễ cưới con trai thứ 2 của Chủ tịch Tân Hoàng Minh với tư cách khách mời.

Thiếu gia Tân Hoàng Minh từng thân thiết và có quan hệ làm ăn thế nào với ca sĩ tai tiếng Seungri?  - Ảnh 4.

Hiện tại, Seungri vướng vào bê bối tình dục tại Hàn Quốc. Ca sĩ nổi tiếng đang bị cáo buộc về môi giới mại dâm, lạm dụng tình dục và bị cấm rời khỏi Hàn Quốc. Khi vụ bê bối của người bạn thân xảy ra, thiếu gia Denis Do đã có động thái khóa tài khoản Facebook và Instagram cá nhân. 

Đại diện truyền thông của Tân Hoàng Minh đã xác nhận Denis Đỗ mới rút khỏi công ty BC Holdings - công ty ở Hong Kong bị nghi trốn thuế của Seungri hôm 14/3. Trước những nghi ngờ về sự liên quan của Denis Đỗ với nghi án trốn thuế này của Seungri, đại diện Tân Hoàng Minh cũng khẳng định với truyền thông trong nước, việc đầu tư này hoàn toàn hợp pháp. Đây là chuyện riêng của Denis Đỗ và thông tin Tân Hoàng Minh là đối tác của BC Holdings là sai lệch. Ngoài ra, Denis Đỗ không dính líu gì tới bê bối của nam ca sĩ. Với tư cách là bạn bè, gia đình Tân Hoàng Minh lấy làm tiếc về sự việc của Seungri.

PV

Theo Nhịp sống kinh tế/Tổng hợp

Trở lên trên