TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thôi làm Trưởng BKS Eximbank, ông Trần Lê Quyết về điều hành Vietcombank Bạc Liêu

09-08-2018 - 20:00 PM | Tài chính - ngân hàng

Thôi làm Trưởng BKS Eximbank, ông Trần Lê Quyết về điều hành Vietcombank Bạc Liêu
Ảnh: Vietcombank

Ông Trần Lê Quyết được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc phụ trách điều hành Vietcombank Bạc Liêu kể từ ngày 9/8/2018.

Sáng ngày 9/8/2018, tại Trụ sở Vietcombank Bạc Liêu, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách điều hành Vietcombank Bạc Liêu. 

Theo đó, Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã ký quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Lê Quyết – người đại diện theo ủy quyền của Vietcombank tại ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) về công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc chi nhánh Vietcombank Bạc Liêu kể từ ngày 9/8/2018, đồng thời giao ông Trần Lê Quyết phụ trách điều hành chi nhánh Vietcombank Bạc Liêu cho đến khi có nhân sự Giám đốc Chi nhánh. 

Trước đó, ông Trần Lê Quyết là người đại diện vốn góp của Eximbank tại Vietcombank và nắm giữ vị trí Trưởng Ban kiểm soát Eximbank. Sau khi ông Trần Lê Quyết rời vị trí Trưởng BKS Eximbank, ngày 8/8, Eximbank đã bầu Trưởng BKS mới là ông Trần Ngọc Dũng - thành viên BKS ngân hàng. 

Cùng ngày 9/8/2018, Vietcombank cũng đã bổ nhiệm ông Trần Chí Luận - Giám đốc Vietcombank Bạc Liêu giữ chức vụ Giám đốc Vietcombank Sóc Trăng thay cho ông Ngô Ngọc Tuấn – Giám đốc Vietcombank Sóc Trăng được điều động nhiệm vụ mới. 

Tuần trước, Vietcombank cũng đã bổ nhiệm hàng loạt Giám đốc chi nhánh tại Vietcombank Bắc Giang, Vietcombank Chương Dương, Vietcombank Lạng Sơn và Vietcombank Nam Sài Gòn. 

Hải Vân

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên