TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháy dữ dội dãy quán karaoke bên cầu Lê Văn Sỹ

30-12-2014 - 23:47 PM | Thời sự

Cháy dữ dội dãy quán karaoke bên cầu Lê Văn Sỹ

22g03 tối 30-12, PV Đức Thanh cho biết ông Tất Thành Cang, phó chủ tịch UBND TP.HCM đã đến hiện trường, trực tiếp chỉ đạo chữa cháy.

22g20.Từ hiện trường CTV Hải Hiếu cho biết đã có xe cứu thương xuất hiện tại khu vực đám cháy. Lý do:chở nhiều người già sống ở những căn nhà bên cạnh bị ngạt khói đưa đi cấp cứu.

22g06, PV Mậu Trường cho biết đến giờ này đã xác định có 6 căn nhà bị cháy: 2 tiệm karaoke, 1 shop thời trang, 1 tiệm bán xe máy và 1 nhà dân.

22g03, PV Đức Thanh cho biết ông Tất Thành Cang, phó chủ tịch UBND TP.HCM đã đến hiện trường, trực tiếp chỉ đạo chữa cháy.

22g, PV Đức Thanh từ hiện trường cho biết: lầu 4 của karaoke Idol vẫn đang cháy dữ dội dù lực lượng PCCC đang tích cực dập lửa.

Lực lượng PCCC đang tích cực chữa cháy - Ảnh: Mậu Trường
Hiện trường vụ cháy - ảnh: Mậu Trường

Giữa hai tiệm karaoke này là một cửa hàng bán xe máy, cửa hàng này cũng bị cháy.

Người dân tại hiện trường cho biết, vụ cháy này còncó cả tiếngnổ lớn

21g50 , PV Thanh Tuấn dẫn lời một nhân viên giữ xe khu vực này: đám cháy bùng lên từ bảng hiệu của karaoke New, lan sang karaoke Idol, tiệm xe Suzuki. PVĐức Thanh xác định tên hai quán karaoke cháy là New vàIdol.

Lực lượng cứu hỏa đang sử dụng xe thang để tiếp cận tầng 4 của quán karaokeIdol.

21g48, PV Đức Thanh cho biết: Lửa từ lầu 4 của một căn nhà bùng lên rất lớn.

Lực lượng PCCC phải dùng bột công nghệ 17 để dập tắt.

21g40, từ hiện trường, PV Đức Thanh cho biết cháy ít nhất 5 căn nhà trên đường Trần Quốc Thảo, trong đó có hai tiệm karaoke kế nhau cháy rất lớn.

Nhiều tiếng xe cứu hỏa hụ còi lớn tiến vô khu vực cháy.

Lực lượng cứu hỏa đang tích cực chữa cháy.

21g20, Thanh Tuấn, PV Tuổi Trẻ báo tin: Khu vực gần cầu Lê Văn Sỹ (Q.3) đang bốc cháy lớn và kịp gửi về nhưng tấm ảnh đầu tiên:

Vị trí cháy PV Thanh Tuấn xác định từ dãy karaoke trên đường Trần Quốc Thảo (P.7, Q.3, TP.HCM) lúc 21g10 tối 30-12, sau đó thì có tiếng nổ lớn và bùng cháy rất nhanh.

Theo THANH TUẤN - ĐỨC THANH

thunm

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên