TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đồng Nai có Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra mới

22-11-2013 - 21:57 PM | Thời sự

Đồng Nai có Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra mới
Các đại biểu thảo luận báo cáo giữa nhiệm kỳ của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh (Ảnh: Báo Đồng Nai)

Ông Trần Minh Thấu được điều động làm Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai.

Ngày 22/11,Hội nghị lần thứ 15 BanChấp hành Đảng bộ tỉnhĐồng Nai (mở rộng) sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội 9, Đảng bộ tỉnh đãbế mạc.

Hội nghị khẳng định: Trong 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội 9, kinh tế của tỉnh có bước phát triển khá, đạt mức tăng trưởng cao so với mức tăng bình quân chung của cả nước và một số tỉnh trong vùng Đông Nam Bộ.

Mức tăng trưởng bình quân trong 3 năm của Đồng Nai là 12,3%/năm; sản xuất công nghiệp tiếp tục phát triển và duy trì được mức tăng trưởng khá. Các ngành dịch vụ có giá trị gia tăng cao được khuyến khích phát triển, kinh tế nông nghiệp tiếp tục phát triển ổn định theo hướng nâng dần hiệu quả sản xuất và tăng thu nhập cho nông dân.

Các đại biểu thảo luận báo cáo giữa nhiệm kỳ của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh (Ảnh: Báo Đồng Nai)

Tuy nhiên, kinh tế Đồng Nai tăng trưởng nhưng chưa thật vững chắc. Tốc độ tăng trưởng kinh tế những năm qua đều không đạt mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh, nhất là công nghiệp và xuất khẩu.

Nhiệm vụ đặt ra cho Đảng bộ Đồng Nai trong thời gian tới là phải tiếp tục tập trung các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp; kiểm soát, quản l‎ý thị trường, giá cả, hoạt động giết mổ gia súc, gia cầm trong dịp Tết nguyên đán 2014.

Đảng bộ tỉnh Đồng Nai cũng tập trung thực hiện tốt các giải pháp thu ngân sách để đạt chỉ tiêu được giao, tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp đảm bảo an sinh và phúc lợi xã hội.

Hội nghị cũng đã bầu bổ sung ông Phạm Văn Ru vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy; giữ chức vụ Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy thay ông Trần Minh Thấu được điều động làm Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Đại hội cũng bầu ông Huỳnh Văn Tịnh vào Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai thay ông Bùi Ngọc Thanh nghỉ hưu theo chế độ./.

Theo CTV

cucpth

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên