TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Liên tiếp cháy kho nông sản ở Gia Lai

28-03-2016 - 15:34 PM | Thời sự

Liên tiếp cháy kho nông sản ở Gia Lai
Hiện trường đám cháy ngày 28-3, tại kho của Công ty tư nhân Loan Bang

Trong vòng 5 ngày, hai kho chứa nông sản tại tỉnh Gia Lai bị cháy.

Đến 9 giờ sáng ngày 28-3, lực lượng Cảnh sát PCCC – Công an tỉnh Gia Lai đã cơ bản khống chế được đám cháy tại nhà kho của Công ty tư nhân Loan Bang – chuyên mua bán hàng nông sản xuất khẩu ở huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 sáng cùng ngày, tại nhà kho nghiền thân cây cà phê thành mùn cưa để làm ván ép đã xảy ra cháy lớn, nhiều cột khói bốc lên nghi ngút và lan nhanh sang các khu vực khác.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cánh sát PCCC – Công an tỉnh Gia Lai đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường dập đám cháy. Do trong kho được vây kín, chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên các cán bộ phải phá nhà kho để dập lửa. Hiện nguyên nhân vụ cháy, mức độ thiệt hại đang được làm rõ.


Sau 5 ngày, đám cháy tại nhà kho của doanh nghiệp tư nhân Phú Lợi vẫn chưa thể dập tắt

Sau 5 ngày, đám cháy tại nhà kho của doanh nghiệp tư nhân Phú Lợi vẫn chưa thể dập tắt

Trước đó, đám cháy xảy ra ngày 23-3 tại kho chứa 20.000 tấn nông sản của DNTN Phú Lợi – xã Ia Der, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đến nay vẫn chưa được dập tắt. Được biết, kho hàng này đang được niêm phong, dưới sự giám sát của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Nam Gia Lai để bảo đảm việc trả nợ vốn vay.

Theo Hoàng Thanh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên