TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nghệ An: Chủ tịch UBND tỉnh quyết định thanh tra Giám đốc Sở GD-ĐT

11-03-2014 - 10:48 AM | Thời sự

Nghệ An: Chủ tịch UBND tỉnh quyết định thanh tra Giám đốc Sở GD-ĐT

Ngày 10/3, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An ông Nguyễn Xuân Đường vừa ký Quyết định số 594/QĐ.UBND-KT về việc thành lập đoàn thanh tra liên ngành xác minh đơn tố cáo đối với ông Lê Văn Ngọ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An.

Được biết, thời gian qua, ông Phạm Văn Mạnh, Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư dịch vụ và thương mại Đức Anh, có trụ sở tại 291 Lê Hoàn, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa và ông Nguyễn Văn Hà, trú khối 5, phường Hồng Sơn, TP Vinh, tỉnh Nghệ An đã làm đơn tố cáo ông Lê Văn Ngọ một số sai phạm như cố ý làm trái các quy định của Nhà nước trong tổ chức đấu thầu mua sắm thiết bị tin học, thiết bị mầm non năm 2013; sai phạm trong việc tuyển dụng giáo viên; sai phạm trong việc tuyển sinh vào lớp 10, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm học 2012-2013.

Đơn tố cáo được gửi đến lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An. Sau thời gian tổ chức điều tra, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an tỉnh Nghệ An đã xác định: Những tố cáo liên quan đến Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An là có cơ sở, vì vậy Công an tỉnh Nghệ An có báo cáo xin ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh.

Sau khi nhận được báo cáo của Công an tỉnh Nghệ An, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã cho thành lập đoàn thanh tra liên ngành tổ chức thanh kiểm tra ông Lê Văn Ngọ theo luật định.

Theo Sông Lam

cucpth

Công an nhân dân

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên