TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nữ giám đốc và cú lừa 200 tỷ đồng ở phố núi Pleiku

24-09-2015 - 16:45 PM | Thời sự

Nữ giám đốc và cú lừa 200 tỷ đồng ở phố núi Pleiku
Ảnh minh họa

Theo tài liệu Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai, có khoảng 20 cá nhân khác góp vốn đầu tư cho nữ giám đốc này với số tiền "khủng" 200 tỷ đồng.

Ngày 24/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã bắt tạm giam bị can Dương Thị Hoài Thu, Giám đốc Công ty TNHH MTV Tâm Thành Phát ở TP.Pleiku, Gia Lai về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Điều tra ban đầu xác định, từ tháng 7 đến 9/2014, Dương Thị Hoài Thu đã dùng thủ đoạn kêu gọi góp vốn để kinh doanh tại Công ty TNHH MTV Tâm Thành Phát với “lợi nhuận khủng” nên lừa được nhiều người để huy động vốn rồi chiếm đoạt số tiền 25,2 tỷ đồng.

Ngoài ra, theo tài liệu Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai thu thập, đến nay có khoảng 20 cá nhân khác góp vốn đầu tư cho Dương Thị Hoài Thu với số tiền lên đến 200 tỷ đồng.

Để có căn cứ điều tra làm rõ hành vi phạm tội của Dương Thị Hoài Thu và giải quyết triệt để yêu cầu vụ án, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai thông báo ai là người bị hại trong vụ án trên đến Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an tỉnh Gia Lai, địa chỉ 267A Trần Phú, phường Diên Hồng, TP. Pleiku, Gia Lai; số điện thoại: (059) 3869148 gặp điều tra viên Lê Đình Hoàng để giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

 

Theo N.Như

Công an nhân dân

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên