TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sắp diễn ra đối thoại giữa Chính phủ với cộng đồng DN tại Việt Nam

28-11-2014 - 17:41 PM | Thời sự

Sắp diễn ra đối thoại giữa Chính phủ với cộng đồng DN tại Việt Nam

VBF là kênh đối thoại chính thức, mang tính xây dựng giữa Chính phủ và cộng đồng DN tại Việt Nam nhằm xây dựng một môi trường kinh doanh thuận lợi, thu hút đầu tư.

Thông tin từ Ban Thư ký Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) cho biết: Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam Thường niên 2014 sẽ được tổ chức vào tuần sau, tức thứ Ba, ngày 2/ 12/2014 tại Hà Nội.

Chủ đề của Diễn đàn Thường niên 2014 là “Doanh nghiệp hướng tới các Hiệp định Thương mại mới".

Dự kiến, nội dung thảo luận tại Diễn đàn lần này sẽ tập trung vào các nội dung sau: Tổng quan về môi trường đầu tư; Cải cách Thị trường Tài chính và Tái cấu trúc các Doanh nghiệp Nhà nước; Cải cách Thủ tục Hành chính; Phát triển Doanh nghiệp Tư nhân; Phát triển Lực lượng Lao động Việt Nam.

Đại diện cho Chính phủ để tiếp nhận và phản hồi các ý kiến của cộng đồng DN tại Việt Nam sẽ có đại diện của các Bộ, ban, ngành có liên quan.

Được biết, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) là kênh đối thoại chính thức, mang tính xây dựng giữa Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm xây dựng một môi trường kinh doanh thuận lợi, thu hút đầu tư và kích thích tăng trưởng kinh tế cho Việt Nam.

Khánh Nhi

hanhle

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên