TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ ông chủ Đại Nam kiện chủ tịch tỉnh: Tổng Thanh tra Chính phủ chưa nhận đơn

29-10-2013 - 15:07 PM | Thời sự

Vụ ông chủ Đại Nam kiện chủ tịch tỉnh: Tổng Thanh tra Chính phủ chưa nhận đơn
Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh (giữa) khẳng định chưa nhận được đơn tố cáo của DN và chưa nhận được chỉ đạo của Thủ tướng về việc này

Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh khẳng định chưa nhận được đơn của DN kiện Chủ tịch tỉnh Bình Dương, cũng chưa nhận được chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc này.

Bên lề kỳ họp Quốc hội chiều 28/10, trao đổi với chúng tôi cùng một số phóng viên báo chí xoay quanh vụ việc ông Huỳnh Uy Dũng, chủ tịch Công ty cổ phần Đại Nam, chủ đầu tư khu công nghiệp Sóng Thần 3 kiện Chủ tịch tỉnh Bình Dương, ông Huỳnh Phong Tranh cho biết, đến thời điểm này phía Thanh tra Chính phủ chưa hề nhận được đơn tố cáo của chủ Khu du lịch Đại Nam.

Trước thông tin Thanh tra Chính phủ có thể sẽ làm việc với UBND tỉnh Bình Dương về vụ việc, Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh cho biết, hiện vẫn chưa có kế hoạch cụ thể gì. Việc doanh nghiệp kiện Chủ tịch tỉnh Bình Dương, phải có sự chỉ đạo và được Thủ tướng Chính phủ giao thì Thanh tra Chính phủ mới tiến hành làm việc được.

“Thanh tra Chính phủ vẫn chưa được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ” – ông Huỳnh Phong Tranh Khẳng định.

Ông Huỳnh Uy Dũng

Trước đó tại buổi họp báo Chính phủ vào cuối tuần qua, Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP Vũ Đức Đam khẳng định: “Thủ tướng Chính phủ đã nhận được đơn của ông Huỳnh Uy Dũng tố cáo Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương và đang xem xét để giải quyết theo đúng quy định của Luật Tố cáo”.

Cũng cách đây ít hôm, ông Huỳnh Uy Dũng - chủ Khu du lịch Đại Nam cho biết, đã gửi đơn lên Thủ tướng, Tổng Thanh tra Chính phủ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Ông Huỳnh Uy Dũng gửi đơn tố cáo ông Lê Thanh Cung - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương về việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong việc không phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 khu chức năng thuộc Khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần 3.

Theo Thành Nam

cucpth

Infonet.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên