TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Yêu cầu lãnh đạo quận Ngô Quyền giải trình việc du lịch quá lễ

08-05-2015 - 15:24 PM | Thời sự

Yêu cầu lãnh đạo quận Ngô Quyền giải trình việc du lịch quá lễ
Ảnh minh họa: Blue-point-trading

Ông Cao Xuân Liên - trưởng ban tổ chức Thành ủy Hải Phòng - cho biết đã có văn bản yêu cầu Quận ủy, UBND quận Ngô Quyền báo cáo việc cán bộ du lịch nước ngoài qua lễ vẫn chưa về nhiệm sở.

Theo ông Liên chuyến du lịch dài ngày của lãnh đạo quận Ngô Quyền có báo cáo và được sự đồng ý của Ban thường vụ Thành ủy. Tuy nhiên đoàn đi du lịch về muộn hơn so với kế hoạch báo cáo.

“Sau khi có giải trình, xem xét cụ thể lý do về muộn do chủ quan hay khách quan mới có hướng xử lý”, ông Liên nói.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Xuân Phi - bí thư Quận ủy Ngô Quyền - cho biết báo cáo xin nghỉ đi du lịch trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 được gửi đến Ban thường vụ Thành ủy từ sau Tết Nguyên đán, khoảng tháng 2-2015.

“Có thể do báo cáo gửi cách đây mấy tháng nên khi trao đổi với báo chí lãnh đạo Thành ủy không nhớ và nói sẽ kiểm tra lại”, ông nói.

Ông Phi cho biết thêm, chi phí đi du lịch do lãnh đạo, cán bộ quận bỏ tiền túi và đi theo hình thức cá nhân tự tổ chức chứ không do quận tổ chức. Việc qua dịp lễ vẫn chưa đến nhiệm sở, về muộn so với kế hoạch là vì lý do khách quan, gặp trục trặc khi bố trí vé máy bay.

“Chúng tôi đã bố trí một phó bí thư, một phó chủ tịch quận ở nhà và trên thực tế mọi công việc của quận vẫn diễn ra bình thường”, ông Phi nói.

Theo Hoàng Thân

PV

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên