TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tiệc ra mắt du thuyền La Regina – cuộc gặp gỡ của nghệ thuật và kỳ quan

22-10-2018 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tiệc ra mắt du thuyền La Regina – cuộc gặp gỡ của nghệ thuật và kỳ quan

Ngày 19/10/2018, “The Coronation” (Lễ Đăng Quang), tiệc cocktail ra mắt thương hiệu du thuyền La Regina tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra trọn vẹn trong không gian sang trọng, ấm cúng trên tầng 23, khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, 88 Đồng Khởi, Quận 1.

Theo công ty TNHH Sen Hoàng Gia, đơn vị sở hữu thương hiệu du thuyền La Regina, tên gọi “The Coronation” - “Lễ đăng cơ” xuất phát từ câu chuyện thương hiệu mà công ty muốn gửi gắm. La Regina trong tiếng Ý có nghĩa là "Nữ Hoàng", cùng với slogan "Queen of the Bays"("Nữ hoàng vịnh xanh"), du thuyền La Regina hướng tới hình ảnh một đội tàu quyền năng nhưng cũng đầy trang trọng, tinh tế như một Nữ Hoàng trên quần thể vịnh Hạ Long, Lan Hạ và Bái Tử Long.

Sự kiện ra mắt thương hiệu du thuyền La Regina lựa chọn hình thức tiệc cocktail sang trọng trong không gian ấm cúng của tầng 23, khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Tower trông ra thành phố lung linh có thể được miêu tả như một “Cuộc gặp gỡ của nghệ thuật và kỳ quan”.

Tiệc ra mắt du thuyền La Regina – cuộc gặp gỡ của nghệ thuật và kỳ quan - Ảnh 1.
Tiệc ra mắt du thuyền La Regina – cuộc gặp gỡ của nghệ thuật và kỳ quan - Ảnh 2.
Tiệc ra mắt du thuyền La Regina – cuộc gặp gỡ của nghệ thuật và kỳ quan - Ảnh 3.
Tiệc ra mắt du thuyền La Regina – cuộc gặp gỡ của nghệ thuật và kỳ quan - Ảnh 4.

Ngày 30/8/2018 chính là cột mốc đánh dấu hành trình của thành viên đầu tiên trong bộ sưu tập La Regina, La Regina Legend được đóng mới hoàn toàn với 27 phòng nghỉ đẳng cấp 5 sao, hoạt động trên hải trình vịnh Lan Hạ, đảo Cát Bà.

Tiệc ra mắt du thuyền La Regina – cuộc gặp gỡ của nghệ thuật và kỳ quan - Ảnh 5.

“The Coronation” không chỉ là màn ra mắt đầy thuyết phục của một sản phẩm du lịch độc đáo, mà còn góp phần thể hiện tinh thần làm du lịch ngày một chuyên nghiệp của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Tiệc ra mắt du thuyền La Regina – cuộc gặp gỡ của nghệ thuật và kỳ quan - Ảnh 6.

Các doanh nghiệp và sản phẩm du lịch Việt đã và đang sẵn sàng gửi gắm đi thông điệp của niềm tin và tình yêu với cảnh đẹp đất nước thông qua những nỗ lực cho ra đời những sản phẩm chất lượng phục vụ du khách.

Du thuyền La Regina Legend

Website: www.lareginalegend.com

Hotline: +84 24 7777 1122

Email: info@lareginacruises.com.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên