TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiết kiệm hàng chục triệu khi dùng gói tài khoản ngân hàng

09-02-2018 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Tiết kiệm hàng chục triệu khi dùng gói tài khoản ngân hàng

Không những tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà việc dùng gói combo tài khoản ngân hàng còn giúp bạn tiết kiệm được hàng chục triệu đồng mỗi năm.

Cùng tìm hiểu gói combo tài khoản M1 của Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) để có cơ hội tiết kiệm được hơn 40 triệu đồng/năm.

Dùng gói tài khoản M1, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 40 triệu đồng mỗi năm vì được miễn phí: 300 giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng mỗi tháng, quản lý tài khoản năm và 2 lần rút tiền tại ATM ngoại mạng/tháng.

Tính năng chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 được tích hợp trong gói M1 sẽ giúp bạn chuyển tiền tới người thân trong vòng vài giây. Bạn dễ dàng sử dụng tính năng này trên ngân hàng điện tử hoặc trên hệ thống cây ATM của Maritime Bank.

Bạn bận rộn, bạn không còn thời gian để đi thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet…? Đừng lo, chỉ cần vài thao tác trên ngân hàng điện tử với gói M1 là có thể thanh toán hóa đơn với gần 80 nhà cung cấp khác nhau.

Dùng gói tài khoản M1, bạn nghiễm nhiên được sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Easy Shop Premium và tham gia vào thế giới ưu đãi JOY+ hàng tháng để nhận hoàn tiền 30%, tối đa 500 nghìn đồng/tháng, tương đương 6 triệu đồng/năm.

Đặc biệt, nếu là chủ gói tài khoản M1 của Maritime Bank, bạn sẽ có cơ hội gặp Thần tài may mắn và nhận giải thưởng “khủng” 1 tỷ đồng khi duy trì số dư bình quân trong tài khoản 1 triệu đồng. Đừng quên nha, cơ hội này chỉ áp dụng đến hết ngày 28/2/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại đây.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên