TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiết lộ: Ngay trước trận gặp Daegu, Công Phượng từng muốn "trốn" phỏng vấn vì áp lực

04-04-2019 - 22:29 PM | Sống

Tiết lộ: Ngay trước trận gặp Daegu, Công Phượng từng muốn "trốn" phỏng vấn vì áp lực

Câu chuyện hiếm gặp về Công Phượng phần nào cho thấy, ngôi sao Việt Nam đã phải chịu áp lực tâm lý nặng nề ra sao trước trận được cho đá chính tại Incheon United gặp Daegu tối qua.

Tối qua, Incheon United có trận vòng 5 K.League 2019 đón tiếp Daegu. Công Phượng được cho đá chính trận này và đã thể hiện khá tốt, rất tự tin, bền bỉ. CP23 cũng có 2 pha chuyền bóng "ngon ăn" cho đồng đội, đáng tiếc các ngoại binh của Incheon United không tận dụng tốt.

Sau trận đấu, phóng viên Jeong-da của tờ Sports Seoul tiết lộ 1 câu chuyện về Công Phượng. Cụ thể, ngay trước trận Công Phượng bất ngờ được yêu cầu trả lời phỏng vấn nhanh truyền thông xứ Kim chi. Đang trong tâm trạng lo lắng vì lần đầu được đá chính ở K.League, Công Phượng đã nói với người quản lý của Incheon United rằng không muốn trả lời phỏng vấn.

Người quản lý này nói với Công Phượng rằng nếu từ chối trả lời phỏng vấn sẽ phải nộp phạt. Công Phượng suy nghĩ và trả lời rằng: "Nếu vậy thà để tôi nộp phạt còn hơn phải trả lời phỏng vấn lúc này".

"Tôi không có vấn đề gì với việc phỏng vấn, nhưng thật nặng nề với tôi khi phải đứng trước ống kính vào lúc này, thời điểm mà mọi tâm trí đều đã đặt cả vào cuộc chiến sắp tới" - Công Phượng giải thích thêm.

 Tiết lộ: Ngay trước trận gặp Daegu, Công Phượng từng muốn trốn phỏng vấn vì áp lực - Ảnh 1.

Sau cùng thì Công Phượng vẫn phải trả lời phỏng vấn, trơn tru và chuyên nghiệp. Và thật may là với tâm lý cứng cỏi, Công Phượng đã vượt qua được áp lực, thể hiện khá tốt trước Daegu như tất cả chúng ta đều biết.

Thời gian qua, một bộ phận NHM Việt Nam thường đả kích Incheon United vì các vấn đề liên quan tới Công Phượng. Nhưng có lẽ chúng ta nên ở phía sau cổ vũ 1 cách phù hợp hơn, để tránh gây bất cứ ảnh hưởng bất lợi nào cho CP23. Một hình ở đất khách với nhiều thử thách to lớn vốn đã không dễ dàng cho Công Phượng rồi.

Theo Đoàn Dự

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên