TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HDBank tuyển Quản trị viên Tập sự QHKH Cá nhân và QHKH Doanh nghiệp

24-05-2015 - 11:22 AM | Tìm Việc làm

HDBank tuyển Quản trị viên Tập sự QHKH Cá nhân và QHKH Doanh nghiệp

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên, với các chuyên ngành phù hợp như Tài chính, Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh,…. Am hiểu về sản phẩm dịch vụ ngân hàng, có hiểu biết cơ bản về thị trường tài chính ngân hàng...

Bạn là Sinh viên vừa mới ra trường với bằng tốt nghiệp loại Khá – Giỏi; Bạn năng động và đầy nhiệt huyết; Bạn đam mê kinh doanh và mong muốn có một cơ hội được thử sức và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Ngân hàng?

Tuy nhiên, trong thị trường lao động cạnh tranh đầy khốc liệt hiện nay, và tiêu chí tuyển dụng hàng đầu của hầu hết các Ngân hàng là “ưu tiên có kinh nghiệm” thì thật khó để có cơ hội để các bạn thể hiện và chứng tỏ được năng lực làm việc của bản thân với các nhà Tuyển dụng.

Nhằm tạo điều kiện và cơ hội để các bạn Sinh viên vừa ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế và được  tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp ở các Ngân hàng. Đồng thời để tạo nguồn nhân lực kế thừa được đào tạo bài bản, HDBank trân trọng thông báo chương trình tuyển dụng QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ 2015 với quy mô tập trung cho vị trí Chuyên viên Quan hệ khách hàng Cá nhân và Chuyên viên Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp dành cho đối tượng Sinh viên mới tốt nghiệp như sau:

  1. QUY MÔ & SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG:

  1. PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI: Giai đoạn 1: Thực hiện tuyển dụng tại các trường Đại học trên toàn quốc. Giai đoạn 2: Đào tạo thực tế trên công việc và ký Hợp đồng 03 - 06 tháng tại các Đơn vị kinh doanh trên toàn quốc. Giai đoạn 3: Đánh giá Thử việc và ký kết Hợp đồng lao động chính thức.
  2. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG: Tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên, với các chuyên ngành phù hợp như Tài chính, Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh,…. Am hiểu về sản phẩm dịch vụ ngân hàng, có hiểu biết cơ bản về thị trường tài chính ngân hàng; các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động Ngân hàng; Có khả năng đọc hiểu các báo cáo tài chính, phân tích thị trường/ đối tượng khách hàng. Có kỹ năng tốt về giao tiếp, đàm phán, thuyết phục và chăm sóc khách hàng.

-        Ham học học, chịu khó; Có khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực cao.

-        Sử dụng thành thạo các công cụ tin học văn phòng và tiếng Anh giao tiếp khá.

Nam/ nữ với ngoại hình sáng, thân thiện; Nam cao > 1m65 & Nữ cao > 1m56. Ưu tiên Sinh viên Thực tập Tiềm năng từ các Ngân hàng/ ứng viên có các chứng chỉ Future Banker.

THỜI HẠN & CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

  1. Thời hạn ứng tuyển: đến hết ngày 30/05/2015 Cách thức ứng tuyển: Mẫu thông tin ứng viên (tải tại đây ) qua email tuyendung@hdbank.com.vn

(Mẫu thông tin ứng viên phải có hình 3x4)

Lưu ý: gửi email ứng tuyển với nội dung tiêu đề và tên files theo cú pháp sau:

QTVTS_Khu vực ứng tuyển_Vị trí _Họ & Tên (viết không dấu)

Ví dụ: QTVTS_HCM_QHKH DN_Nguyen Van A

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên