TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án chợ Ngã Tư Sở: Bỏ xây dựng TTTM, nâng cấp theo mô hình chợ dân sinh

12-11-2014 - 15:26 PM | Tin tức dự án

Dự án chợ Ngã Tư Sở: Bỏ xây dựng TTTM, nâng cấp theo mô hình chợ dân sinh
Phối cảnh về dự án TTTM -chợ Ngã Tư Sở

Thành phố Hà Nội đã quyết định thu hồi dự án TTTM –chợ Ngã Tư Sở và sẽ đầu tư xây dựng chợ theo mô hình chợ dân sinh.

Theo nguồn tin từ UBND TP Hà Nội, mới đây TP đã có văn bản đôn đốc thực hiện Quyết định số 4095/QĐ-UBND ngày 01/8/2014 về việc thu hồi Quyết định phê duyệt kết quả đấu thầu lựa chọn Nhà đầu tư dự án TTTM –Chợ Ngã Tư Sở.

Đồng thời, yêu cầu chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư và kinh doanh tài sản Việt Nam hoàn chỉnh tài liệu về kinh phí triển khai dự án, báo cáo và thống nhất với Sở Tài chính để lựa chọn đơn vị kiểm toán. Sở Tài chính thống nhất về kinh phí với nhà đầu tư để báo cáo TP trước 25/12.

TP Hà Nội cũng đã quyết định và giao cho quận Đống Đa lập và đề xuất phương án đầu tư xây dựng, nâng cấp chợ Ngã Tư Sở theo mô hình chợ dân sinh, đảm bảo về phòng cháy nổ, vệ sinh môi trường,…

Dự án TTTM-chợ Ngã Tư Sở đã được TP phê duyệt kết quả đấu thầu từ năm 2009. Dự án được giao cho Công ty CP đầu tư và kinh doanh tài sản Việt Nam (công ty  thành viên của Petrovietnam) đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, sau nhiều năm dự án chậm tiến độ. Đến nay, Hà Nội đã quyết định thu hồi và giao cho quận Đống Đa lập phương án đầu tư theo mô hình chợ dân sinh.

Nam Long

thuatkv

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên