TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án đường sắt trên cao: Lại rơi thanh sắt trúng ô tô

25-08-2015 - 14:55 PM | Tin tức dự án

Dự án đường sắt trên cao: Lại rơi thanh sắt trúng ô tô
Khu vực xảy ra sự cố sáng 25/8 tại dự án đường sắt trên cao tuyến Cát Linh - Hà Đông

Dự án đường sắt đô thị tuyến Cát Linh - Hà Đông tiếp tục xảy ra sự cố rơi thanh sắt vào xe ô tô đang lưu thông.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h15 sáng ngày 25/8/2015 tại công trường thi công nhà ga đoạn trước cửa số nhà 103 đường Quang Trung, quận Hà Đông (Hà Nội) lý trình K9+025.25 - K9+122.75

Theo một số người dân chứng kiến tại thời điểm đó cho hay, khoảng thời gian trên khi đang thi công bất ngờ một thanh sắt chữ I dài khoảng 2m bất ngờ rơi xuống trúng nóc ca po một chiếc ô tô 4 chỗ màu đen.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công nhân đang thi công cùng lực lượng công an đã có mặt xử lí vụ việc. Sau khoảng 1 tiếng thì chủ phương tiện và ban quản lí đã giải quyết xong và chủ xe rời hiện trường.

Khu vực xảy ra sự cố rơi thanh sắt sáng 25/8.

Theo quan sát của chúng tôi, sau khi xảy ra sự việc, tại khu vực xảy ra sự cố công trường đã tạm dừng thi công. Hiện trường đã được giải tỏa.

Xác nhận thông tin trên với chúng tôi, Trung tá Đỗ Mạnh Ninh, Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông số 7 (Công an TP. Hà Nội) cho biết: Khoảng hơn 10h sáng nay, trong quá trình thi công dự án đường sắt trên cao có một thanh sắt bất ngờ rơi xuống đường. Rất may rơi vào ô tô chứ không phải người đi xe máy. Người điều khiển phương tiện không làm sao, ngay lập tức chúng tôi đã yêu cầu 1 tổ công tác xuống hiện trường để phân luồng giao thông.

Được biết, đây là nhà ga Hà Đông do CTCP Xây dựng Toàn Phát làm nhà thầu.

Theo CHÍ KIÊN

BizLIVE

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên