TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội sắp có tổ hợp chung cư 170 triệu USD tại Hà Đông

27-08-2015 - 09:00 AM | Tin tức dự án

Hà Nội sắp có tổ hợp chung cư 170 triệu USD tại Hà Đông

Ngày 27/8, Công ty TNHH quản lý BĐS Capitaland Việt Nam (Capitaland) và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành (Hoàng Thành) đã ra mắt dự án Seasons Avenue.

Seasons Avenue tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông trên diện tích 1,36 ha, trong tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 196 ngàn m2, tổng vốn đầu tư 170 triệu USD.

Công trình gồm 4 tòa cao từ 40 đến 41 tầng, với tên gọi S1, S2, S3, S4 theo cảm hứng từng mùa trong năm. Từ tầng 1 đến tầng 5 là khu dịch vụ, từ tầng 5 trở lên là 1.300 căn hộ chất lượng cao với diện tích từ 67-135m2. Dự kiến các căn hộ tại đây sẽ được mở bán trong tháng 10 tới và sẽ bàn giao vào năm 2017.

Seasons Avenue nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị Mỗ Lao cùng với các dự án đã hoàn thiện như Làng Việt Kiều châu Âu, Mulberry Lane....nơi có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và đang tiếp tục được hoàn thiện với hệ thống tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông cùng với nhiều tuyến đường mới đang chuẩn bị hoàn thành. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực gần với các trường đại học nổi tiếng, các trung tâm mua sắm lớn như Big C, CoorpMart, Đại học kiến trúc Hà Nội, Học viện An Ninh....

Được biết, trước dự án  Seasons Avenue, Capitaland - Hoàng thành đã từng hợp tác đầu tư dự án Mulberry Lane (Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông). Khu chung cư gồm 1.478 căn hộ cao cấp đã hoàn thành từ năm 2013. Hiện nay, dự án đã gần lấp đầy với đông đảo cư dân về sinh sống.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên